#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' tập 38: Đông Phong thừa nhận mình là 2win

Trong tập 38 của 'Thương ngày nắng về' 2, Đông Phong đã chính thức thừa nhận với Vân Vân mình chính là 2win.

29/06/2022 08:07

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Vân (Ngọc Huyền) mang quà tới nhà trả Phong (Doãn Quốc Đam) vì không phải 2win tặng thì cô không nhận. Phát hiện thấy lọ chanh đào mật ong cô từng nhờ Phong đưa cho 2win, Vân nghi ngờ Phong chính là 2win. Cô hỏi Phong về mối quan hệ với 2win. Phong thừa nhận anh và 2win là một. Anh giải thích, cái tên 2win nghĩa là Winter Wind - gió mùa đông - Đông Phong.

Sau khi nói ra sự thật, Phong và Vân đều chung cảm giác ngượng ngùng, không biết phải nói gì với nhau khi gặp lại. Anh gọi điện cho Duy (Đình Tú) rủ đi đâu đó giải tỏa tâm lý. Duy đồng ý ngay và gợi ý Phong rủ Vân đi cùng. Anh nói với Trang (Minh Huyền) đây là cơ hội để tìm hiểu mối quan hệ giữa Vân và Phong.

Sáng hôm sau, Duy tập thể dục về đã thấy Nhật Mai (Minh Khuê) đứng đợi trước cửa. Cô mang quà của Quân và súp do chính tay cô nấu cho Duy. Duy thẳng thừng nói anh chỉ nhận quà của Quân, còn súp thì đưa lại cho Nhật Mai vì bạn gái anh đã mua đồ ăn sáng rồi.

Trang sau đó cũng xuất hiện và chạm mặt 'mẹ kế' của Duy. Nhật Mai cười nói chào hỏi Trang, nhưng khi quay lưng bước đi sắc mặt cô hoàn toàn thay đổi. Một gương mặt có chút mưu mô, ghen tị.

Sau đó, Trang hỏi Duy về Nhật Mai. Duy giải thích, vì ngày xưa anh hay đau ốm nên phải thuê người chăm sóc. Vì Nhật Mai trùng tên với người vợ quá cố nên ông Long (NSND Tiến Đạt) đã chọn. Còn vì sao lại lấy Nhật Mai làm vợ thì Duy không rõ.

Trang nhớ đến lời mẹ từng nói Nhật Mai cũng không phải người đơn giản. Duy không quan tâm nên khuyên Trang không được nghĩ linh tinh. Anh nhắc Trang lên kế hoạch đi chơi. Trang hỏi Duy còn ông Long và Hoàng Kim thì sao? Duy nói dù bất cứ ai, bất kì điều gì cũng không thể thay đổi được tình cảm của anh với Trang. Trang cũng nhắc Duy sắp đến sinh nhật bố rồi, cô có thể quên nhưng anh nhất định phải nhớ.

Duy mang quà tới chúc mừng sinh nhật ông Long. Nhưng ông không vui vẻ gì nói một mặt thì chúc mừng, một mặt thì cãi lời, bỏ mặc ông với cơ ngơi hỗn loạn này. Đó không phải cách hành xử của một người con có hiếu. Món quà ông muốn nhận lúc này chính là việc Duy sẽ tiếp nhận phát triển Hoàng Kim.

Nhật Mai khuyên Duy vì cục diện hãy quay về. Cô cũng chỉ muốn yên ổn sống bên cạnh con trai và Chủ tịch. Nhưng Duy cho rằng Hoàng Kim cũng có thể giao cho một người có bằng cấp, có trình độ và tham vọng như Nhật Mai.

Ở một diễn biến khác, Duy thuyết phục Phong đi chơi cùng. Anh biết rõ tình cảm của Phong nên khuyên anh đừng 'tỏ vẻ' nữa. Cuối cùng theo kế hoạch, 4 người tổ chức đi cắm trại giữa rừng. Nhìn cách Phong chăm sóc Vân từng chút một, Trang và Duy chỉ biết nhìn nhau cười tủm tỉm. Còn Phong và Vân 'tình trong như đã mặt ngoài còn e'.

Tiện đây, Duy cũng kể cho Trang về cuộc nói chuyện của anh với ông Sang. Ông Sang muốn Duy về cai quản Hoàng Kim và mong Hoàng Kim trở về với đúng chủ nhân của nó - đó chính là cơ ngơi của ông ngoại Duy.

Về phía Phong và Vân, hai người cũng có cơ hội để tìm hiểu nhau. Vân hỏi thẳng Phong rằng anh thích cô đúng không. Phong từ chối. Vân tiếp tục trêu Phong rằng hai người đến với nhau sẽ không hợp vì Phong quá già còn Vân thì quá trẻ.

Trang cũng cho rằng Phong không hợp với Vân vì Phong đã từng ly hôn, tính cách phức tạp so với sự ngây thơ của Vân.

Đón xem diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 được phát sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuàn trên kênh VTV3.

Theo Trần Thùy/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều