#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen

Cuối cùng, Khánh cũng phải đầu hàng trước ông chồng trẻ con, gần 40 tuổi đầu vẫn chưa chịu lớn.

02/12/2021 08:15

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về TẠI ĐÂY

Mở đầu tập 9 Thương ngày nắng về, bà Nga mang đồ ăn đã làm sẵn tới cho Khánh nhưng lại phải giấu giấu giếm giếm vì sợ mẹ chồng cô nhiều chuyện. Trên đường về, bà Nga càng tức giận hơn khi vô tình nghe thấy bạn bè bà Hiền gọi mình là giúp việc theo giờ.

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen 0

Trong khi đó, bà Hiền vì 'phông bạt' với bạn bè mà bịa ra chuyện con trai đang đi công tác nước ngoài. Để thoải mái ăn chơi với các bạn, bà Hiền ép bố con Đức phải trốn chui trốn lủi trong nhà, còn Khánh cũng chẳng được ngồi ăn đàng hoàng mà luôn cặm cụi ở bếp chờ mẹ chồng sai bảo. Quá đáng hơn, Khánh còn nghe chính miệng bạn bè bà Hiền nói mẹ đẻ mình là giúp việc theo giờ nhưng mẹ chồng cô chẳng những không nói đỡ một câu mà còn 'tát nước theo mưa', biến giả thành thật.

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen 1

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen 2

Tối hôm ấy, bao nhiêu uất ức mà Khánh đã nín nhịn ở nhà bà Hiền, cô đều trút hết lên đầu ông chồng tội nghiệp. Khánh trách Đức lúc nào cũng trẻ con, chỉ nghĩ tới chuyện chơi bời, chưa bao giờ bảo vệ vợ một lần trước mặt mẹ đẻ. Trong khi đó, mẹ Đức lại càng quá đáng hơi khi dám nói mẹ cô là giúp việc theo giờ, là osin của gia đình mình.

Nhân đây, Khánh cũng nhắc lại cho Đức nhớ mẹ của cô đã già, cũng hơn 60 tuổi rồi nhưng hết chăm con gái, con rể, cháu ngoại, lại còn phải hầu hạ cho bạn bè bà thông gia. Vậy mà, mẹ của Đức chẳng những không thấy xấu hổ còn năm lần bảy lượt làm khó, coi những đóng góp của bà Nga như việc đương nhiên phải làm.

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen 3

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen 4

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen 5

Sau khi bị vợ mắng và ăn liên hoàn đánh, Đức đã biết đường tự giác làm việc nhà để nịnh Khánh nguôi giận. Không chỉ chủ động dọn dẹp nhà cửa, lau nhà rửa bát, thề thốt sẽ thay đổi, Đức còn hứa sẽ làm việc nhà cả đời 'Vì em hết'. Khi xin vợ nuôi chim mà không được Khánh đồng ý, Đức cũng chỉ dám tiếc nuối nói 'Một khi mà vợ không thích thì không bao giờ anh dám nhích cả, anh thề'.

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen 6

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen 7

Rửa bát xong xuôi, Đức còn tự giác bóp chân cho vợ và nhẹ nhàng tự khoe về những điểm tốt của mình 'Anh chỉ yêu vợ thương con thôi, không cờ bạc, gái gú'. Về những lời trách mắng mà Khánh đã nói hôm trước, Đức thừa nhận cũng rất muốn bảo vệ vợ nhưng không biết phải mở lời thế nào vì không muốn mọi chuyện căng thẳng hơn. Thấy Đức tỏ ra hối lỗi và năn nỉ nhiệt tình như vậy, Khánh cũng chỉ biết bật cười và giơ tay xin hàng ông chồng gần 40 tuổi nhưng chưa trưởng thành của mình.

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen 8

Thương ngày nắng về tiếp tục được phát sóng vào 21h30 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: 'Thương ngày nắng về' (tập 8): Mẹ chồng Khánh kể công cho con tiền mua nhà, bà Nga không có tiền thì phải làm việc như osin?

Theo Hạnh Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều