Tiên nữ cử tạ tập 15: Khi Joon Hyung mệt mỏi nhất, bờ vai Bok Joo vẫn luôn ở đây

Tập 15 Tiên nữ cử tạ tiếp tục khiến khán giả cảm động với tình cảm của cặp đôi Joon Hyung – Kim Bok Joo.

06/01/2017 09:58

Tập 15 Tiên nữ cử tạ có lẽ là tập tốn nước mắt nhất của chàng hotboy bơi lội Joon Hyung (Nam Joo Hyuk). Từ đầu phim đến giờ, khán giả luôn quen với hình ảnh anh chàng vui vẻ, năng động, luôn là niềm an ủi của bạn gái Bok Joo và những người xung quanh, nhưng lần này thì khác. Việc mẹ anh đột ngột từ Canada trở về khiến Joon Hyung chịu nhiều biến động về tâm lý, cảm xúc.

Ban đầu, mẹ Joon Hyung nói rằng chỉ muốn quay về thăm con trai, nhưng sau đó bà lại có ý định muốn con trai sang nước ngoài sống cùng mình. Điều này không chỉ tác động đến Joon Hyung mà còn gây nên sự xáo trộn lớn trong gia đình bố mẹ nuôi Joon Hyung.

Với Joon Hyung, anh vừa sung sướng khi được gặp mẹ sau nhiều năm xa cách, nhưng cũng có chút khó xử với gia đình nuôi lớn mình. Đặc biệt anh không muốn rời xa cô bạn gái đáng yêu Bok Joo. Đây là khoảng thời gian khá khó khăn với Joon Hyung. Anh chàng phải một mình ra biển, trốn ở phòng tập cả đêm để có thể tĩnh tâm suy nghĩ.

Dù đau khổ nhưng Joon Hyung không hề đơn độc. Anh vẫn có Bok Joo bên cạnh. Trong những tập trước, chàng hotboy bơi lội là chỗ dựa, niềm động viên an ủi cho bạn gái thì giờ đây bờ vai Bok Joo lại trở thành chỗ dựa cho anh.

Chính nhờ những khoảnh khắc ngọt ngào, chân thành này mà Joon Hyung đã đưa ra quyết định cuối cùng cho tương lai của mình. Anh quyết định ở lại, tiếp tục chuyên tâm cho sự nghiệp thể thao sau thời gian dài bị trì hoãn vì chấn thương.

Bên cạnh chuyện tình cảm thăng hoa, Bok Joo còn rất may mắn trong sự nghiệp. Cô được lựa chọn là gương mặt tham gia một cuộc thi lớn. Để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện này, Bok Joo phải đi tập huấn xa nhà. Vừa công khai tình cảm chưa lâu đã phải xa nhau, liệu cặp đôi Kình - Tạ sẽ đi về đâu?

Vậy là bộ phim Tiên nữ cử tạ chỉ còn 1 tập nữa là chính thức khép lại. Hiện khán giả vẫn còn rất nhiều câu hỏi dành cho hai nhân vật chính. Dù ai cũng mong muốn một cái kết trọn vẹn cho cặp tình nhân đáng yêu, nhưng để có được câu trả lời chính xác nhất, có lẽ khán giả phải chờ đến tối thứ 4 tuần sau, ngày 11/1/2017.

Theo Vân Ngọc/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều