Tiêu Chiến hợp tác với Hòa Tụng, chèn ép tài nguyên của Vương Tuấn Khải?

Trên mạng đang lan truyền tin tức cho rằng Tiêu Chiến đang ký kết hợp tác cùng Hòa Tụng, trực tiếp cạnh tranh nguồn tài nguyên với Vương Tuấn Khải.

28/12/2019 11:11

Vương Tuấn Khải và Tiêu Chiến có thể được xem là những minh tinh hot nhất giới giải trí ở thời điểm hiện tại. Mặc dù khoảng cách tuổi tác của cả hai khá chênh lệch khi Tiêu Chiến hơn Vương Tuấn Khải đến 8 tuổi nhưng hình tượng, con đường phát triển của họ khá giống nhau.Trong những bảng xếp hạng độ nóng, khả năng ủng hộ của fan hâm mộ, hai cái tên này luôn cạnh tranh thứ hạng gay gắt.

Tiêu Chiến hợp tác với Hòa Tụng, chèn ép tài nguyên của Vương Tuấn Khải? 0 

Tiêu Chiến hợp tác với Hòa Tụng, chèn ép tài nguyên của Vương Tuấn Khải? 1 

Trước đó, nhiều trang truyền thông đăng tải Tiêu Chiến đang hợp tác, ký kết với công ty Hòa Tụng. Đây là công ty quản lý do Lý Băng Băng và em gái nữ diễn viên đứng đầu. Dưới trướng quản lý hay hợp tác với Hòa Tụng là những cái tên hết sức nổi bật như Huỳnh Hiểu Minh Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tuấn Khải, Trần Học Đông,… Nếu tin tức này là thật, Tiêu Chiến và Vương Tuấn Khải sẽ trở thành 'người một nhà'.

Tiêu Chiến hợp tác với Hòa Tụng, chèn ép tài nguyên của Vương Tuấn Khải? 2 

Tiêu Chiến hợp tác với Hòa Tụng, chèn ép tài nguyên của Vương Tuấn Khải? 3 

Điều này cũng gây khó xử và bối rối cho Vương Tuấn Khải khi công ty có thêm cái tên hot gia nhập, ảnh hưởng nhiều đến việc phân chia nguồn tài nguyên.

Từ khi thuộc quyền quản lý của Hòa Tụng, tình trạng của Vương Tuấn Khải cũng không được tốt lắm. Khi ký kết hợp đồng, giữa hai bên đã vạch ra lộ trình phát triển cho nhóm trưởng TFBoys theo hướng quốc tế. Thế nhưng kết quả Lý Băng Băng và Huỳnh Giáo chủ lại hưởng được trái ngọt khi liên tiếp tham gia nhiều bộ phim của Hollywood, đến lượt Vương Tuấn Khải lại chẳng còn gì.

Tiêu Chiến hợp tác với Hòa Tụng, chèn ép tài nguyên của Vương Tuấn Khải? 4 

Bên cạnh đó, fan Vương Tuấn Khải chỉ trích cách hoạt động của Hòa Tụng khiến giá trị và nhân khí của thần tượng bị tiêu hao lãng phí. Thêm vào đó, giờ đây khi Tiêu Chiến gia nhập công ty, 'một núi không thể có hai hổ', tài nguyên đã ít nay còn phải phân chia. Việc Vương Tuấn Khải chấm dứt hợp đồng, rời khỏi Hòa Tụng có lẽ cũng là điều sớm muộn sẽ xảy ra.

 

Theo Thiên Bình/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều