'Tình đầu' Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn trở thành 'cặp đôi gà bông' trong phim 'Bạn trai phản diện của tôi' 

Bạn trai phản diện của tôi bất ngờ lên sóng, Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn liệu có trở thành 'cặp đôi gà bông' hot nhất tháng 10?

02/10/2022 08:45

Bạn trai phản diện của tôi là câu chuyện xoay quanh nhân vật Nam Tinh (do Thẩm Nguyệt thủ vai) - một cô gái có sở thích viết tiểu thuyết, trong lúc cầu nguyện đã vô tình triệu hồi nhân vật phản diện Tiêu Vô Địch (do Trần Triết Viễn thủ vai) trong cuốn tiểu thuyết của cô. Tiêu Vô Địch thông minh và xảo quyệt vừa mới đến thế giới này, đã đe dọa Nam Tinh và sống cạnh nhà cô ấy, hai người họ bắt đầu một cuộc sống tranh giành và bất đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Bạn trai phản diện của tôi

Phim bao gồm 24 tập, với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ: Thẩm Nguyệt, Trần Triết Viễn, Khuất Thanh Thanh, Lạc Minh Cật... Chính thức ra mắt khán giả từ ngày 30/9 trên nền tảng iQIYI.

Nội dung chú thích ảnh

Thẩm Nguyệt

Nội dung chú thích ảnh

Trần Triết Viễn

Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn đều là những cái tên vô cùng quen thuộc với tín đồ phim Hoa ngữ, đặc biệt là thể loại phim thanh xuân, ngọt ngào. Cả 2 được xem như là tình đầu thanh xuân ngọt ngào, gây ấn tượng với nhiều vai diễn điển hình trong các bộ phim cùng thể loại như: Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp, Tân Vườn sao băng, Vụng trộm không thể giấu...

Nội dung chú thích ảnh

Sự kết hợp của cả 2 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm đáng yêu, ngọt ngào nhất trong tháng 10 này. Bạn đã sẵn sàng theo dõi Bạn trai phản diện của tôi chưa nào?

Theo Hồng Nhung/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều