'Tinh Hán Xán Lạn' của Triệu Lộ Tư vượt mặt 'Trầm Vụn Hương Phai' của Dương Tử

Ở các bảng xếp hạng về chỉ số truyền thông, 'Tinh Hán Xán Lạn' của Triệu Lộ Tư đều tỏ ra 'nhỉnh' hơn so với 'Trầm Vụn Hương Phai' của Dương Tử 1 bậc.

07/08/2022 22:49

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư - Ngô LỗiTrầm Vụn Hương Phai của Dương Tử - Thành Nghị đang là hai bộ phim cạnh tranh quyết liệt hiện nay, với tỷ suất người xem chiếu mạng ngang ngửa. Tuy nhiên mới đây theo Vlinkage công bố, Trầm Vụn Hương Phai vẫn chịu thua một bậc so với Tinh Hán Xán Lạn ở bảng xếp hạng những web drama có chỉ số truyền thông cao nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Bảng xếp hạng cho thấy Tinh Hán Xán Lạn có nhiệt độ vượt lên Trầm Vụn Hương Phai

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tinh Hán Xán Lạn

Nội dung chú thích ảnh

Trầm Vụn Hương Phai

Bên cạnh đó, hai nhân vật Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) và Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) cũng có chỉ số thảo vượt lên Nhan Đàm (Dương Tử) và Ứng Uyên (Thành Nghị), mặc cho điểm số cũng khá sát nút.

Hai bộ phim đều hấp dẫn nhưng nhiều người cho rằng, Tinh Hán Xán Lạn thu hút hơn với bối cảnh thực, hấp dẫn cho mọi lứa tuổi, còn dòng phim tiên hiệp kiểu như Trầm Vụn Hương Phai sẽ kén người xem hơn, chủ yếu thu hút khán giả trẻ. Bên cạnh đó, phản ứng hóa học của Triệu Lộ tư và Ngô Lỗi cũng là vượt ngoài mong đợi, nhất là trước đó còn có người phản đối sự kết hợp của họ.

Nội dung chú thích ảnh

Thành Nghị - Dương Tử tuy diễn xuất tốt

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng khó thể đạt đươc "phản ứng hóa học" tốt ngoài mong đợi của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi

Bạn thích Tinh Hán Xán Lạn hay Trầm Vụn Hương Phai hơn?

Theo Anh Vũ/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều