#Phim Tình trạng: Đã ly hôn

'Tình trạng: Đã ly hôn' tập 3: 'Vén màn' nguyên nhân mâu thuẫn của vợ chồng bác sĩ Phương - Như

Cả hai không chỉ mâu thuẫn trong suy nghĩ, cách sống mà sự 'bất hoà' giữa mẹ chồng - nàng dâu cũng khiến mối quan hệ của cặp đôi ngày càng căng thẳng.

22/09/2023 23:43

google_Tiin.vn

Trong tập 3 phim truyền hình 'Tình trạng: Đã ly hôn' vừa lên sóng, những tình tiết mới về cuộc sống vợ chồng của hai bác sĩ Phương (Trọng Nhân) - Như (Lương Thu Trang) đã được hé lộ.

Nội dung chú thích ảnh

Trở lại căn chung cư cao cấp của vợ chồng Phương - Như, mặc dù cả hai đã luôn diễn tốt 'vai diễn' cặp vợ chồng bác sĩ sở hữu cuộc sống 'như mơ' trước mặt nhiều người, nhưng đằng sau đó là những vấn đề, mâu thuẫn khó giải quyết. Như và Phương kết hôn nhiều năm nhưng lại chưa có con, điều này cũng khiến cho cả hai vợ chồng đôi lần lảng tránh những câu hỏi của họ hàng. 

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Như, cô luôn muốn có em bé nhưng ngược lại, Phương liên tục tránh né, thậm chí là quát cô. Một ngày Như quyết định đăng kí lịch khám về khả năng sinh con của hai vợ chồng nhưng Phương nhất quyết không chịu đi khiến cho Như bực tức. Khi hỏi lý do, Phương thẳng thắn trả lời: 'Em biết từ khi nào anh không còn cảm thấy hứng thú đối với em nữa hay không? Bởi vì lúc nào em cũng muốn chống đối mẹ của anh, không tôn trọng mẹ của anh'. Đáp lại điều này, Như cho rằng mẹ chồng chính là người đã gây ra nhiều tổn hại cho hai vợ chồng.

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc tranh luận càng trở nên gay gắt khi Phương cho rằng Như đang muốn níu kéo cuộc hôn nhân này bằng cách sinh con. Đồng thời, anh cũng nhắc lại chuyện cũ về một buổi hội thảo trong quá khứ đã khiến cho con của cả hai bị mất đi. Tập 3 kết thúc với hình ảnh Như cầm trên tay hình ảnh siêu âm và bật khóc nức nở.

Nội dung chú thích ảnh

Câu chuyện chi tiết của sự việc này là gì? Cùng đón xem tập 4 của 'Tình trạng: Đã ly hôn' do Viettel Media sản xuất, được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần vào lúc 22h00 trên kênh HTV7, 22h45 trên nền tảng Netflix. 

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: 'Tình trạng: Đã ly hôn' tập 2: Con gái út 'chết lặng' khi bị chồng phản bội ngay ngày cưới

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều