Top 15 sao Hoa ngữ hot nhất Douyin: Tiêu Chiến, Dương Tử cùng cặp sao 'Ngự Giao Ký' chiếm ngôi đầu

Mới đây, bảng xếp hạng những ngôi sao Hoa Ngữ hot nhất trên nền tảng Douyin (Tiktok Trung Quốc, tính từ ngày 26/3-8/4/2022) đã được công bố.

26/04/2022 10:11

Nội dung chú thích ảnh

Theo bảng danh sách này, cái tên đứng vị trí số 1 chính là Tiêu Chiến. Nam diễn viên sinh năm 1991 đang là ngôi sao Hoa Ngữ hot nhất hiện nay trên nền tảng Douyin với kỷ lục hơn 100 tỷ view.

Ngoài ra, Tiêu Chiến cũng là cái tên hot trên truyền thông khi những bài đăng liên quan tới mỹ nam này đều nhận được lượt tương tác khủng của cộng đồng mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Dương Tử cũng không hề kém cạnh Tiêu Chiến khi xuất sắc đứng thứ 2 trong danh sách. Nữ diễn viên luôn là cái tên có sức hút trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc như Douyin hay Weibo. Gần đây, mỹ nhân 9X đang tham gia quay dự án phim Trường Tương Tư, những hình ảnh hậu trường của nữ diễn viên họ Dương luôn nhận được lượt tương tác rất cao.

Nội dung chú thích ảnh

Lần lượt xếp ở vị trí thứ 3 và thứ 4 lần lượt là hai cái tên đang 'làm mưa làm gió' trong Ngự Giao Ký, Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Ngự Giao Ký đang là bộ phim rất hot của màn ảnh Hoa Ngữ với thành tích nhiệt độ phá mốc 10.000 trên Youku. Sự xuất hiện của bộ đôi Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những 'chất xúc tác' làm nên thành tích đó.

Ngoài 4 sao kể trên, những cái tên còn lại trong danh sách 15 sao Cbiz được quan tâm nhất nền tảng Douyin từ 26/3 - 8/4/2022 là: 

5. Đàn Kiện Thứ 

6. Châu Kiệt Luân

7. Lưu Đức Hoa

8. Kim Thế Giai

9. Lưu Hạo Tồn

10. Thẩm Đằng

11. Dương Mịch

12. Vương Nhất Bác

13. Dương Dương

14. Châu Tinh Trì

15. Triệu Lệ Dĩnh

Theo HN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều