Triệu Lệ Dĩnh mong được hợp tác nhưng Hồ Ca lại từ chối thẳng thừng, lý do là gì?

Triệu Lệ Dĩnh từng thú nhận bản thân vô cùng hâm mộ nam tài tử Hồ Ca tuy nhiên cho đến hiện tại cả hai vẫn chưa lần nào hợp tác.

08/05/2022 14:40

Triệu Lệ Dĩnh đang là một trong những ngôi sao hàng đầu của màn ảnh Hoa Ngữ. Hầu hết các bộ phim cô tham gia như Lục Trinh Truyền Kỳ, Hoa Thiên Cốt, Ai Là Hung Thủ,… đều ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh thuở vào nghề đã từng thú nhận bản thân vô cùng hâm mộ nam tài tử Hồ Ca. Tuy nhiên cho đến hiện tại, Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa lần nào hợp tác khiến khán giả không ngừng trông ngóng.

Nội dung chú thích ảnh

Chính vì vậy mà trong một buổi phỏng vấn ngày trước, cô từng bày tỏ mong muốn được một lần làm việc chung với nam tài tử.

Thế nhưng khi được hỏi về khả năng này, Hồ Ca đã có câu trả lời chính thức vô cùng bất ngờ đó là từ chối hợp tác với mỹ nhân họ Triệu.

Nguyên nhân mà Hồ Ca đưa ra đó là do Triệu Lệ Dĩnh làm việc quá hăng say, nếu hợp tác cùng nhau sẽ khiến anh cảm thấy quá nhiều áp lực.

Nội dung chú thích ảnh

Câu trả lời khiến nhiều fan hâm mộ khiến ai nấy dở khóc dở cười, ai nấy đều cho rằng đây là câu trả lời rất thông minh của Hồ Ca. Khi vừa 'từ chối khéo' được Triệu Lệ Dĩnh, vừa là một lời khen, ngầm khẳng định sự cống hiến, nghiêm túc và kỹ năng diễn xuất của 'Nữ hoàng rating'.

Tuy nhiên, câu trả lời ấy cũng khiến không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối khi 'ước mơ' được thấy 'Ông hoàng rating' và 'Nữ hoàng rating' sánh đôi cùng nhau trên màn ảnh vẫn chưa thành hiện thực.

Theo HN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều