Triệu Lộ Tư lộ thân hình gầy đét cạnh visual 'Thanh xuân có bạn 3' La Nhất Châu trong ngày khai máy phim mới

Đôi chân khẳng khiu của Triệu Lộ Tư khiến khán giả đặc biệt chú ý trong ngày khai máy 'Hậu lãng'.

10/02/2022 15:59

Sau nhiều lời đồn đoán, ngày 10/2, bộ phim Hậu lãng (Sóng sau) do Triệu Lộ Tư và La Nhất Châu đóng chính đã chính thức khai máy tại Tô Châu. Phim được sản xuất bởi Diệu Khách Truyền Thông (You Hug Media) và cũng là dự án cấp S của Youku.

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lộ Tư và La Nhất Châu trong lễ khai máy Hậu lãng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong loạt ảnh khai máy, Triệu Lộ Tư nhận được nhiều chú ý với thân hình 'mảnh khảnh đến báo động'. Gương mặt của nữ diễn viên có phần thon gọn hơn, dù mặc quần rộng nhưng có thể thấy được đôi chân khẳng khiu của cô ở phía sau. Nhiều khán giả cho rằng, việc Triệu Lộ Tư liên tiếp nhận phim mới đã ảnh hưởng đến sức khỏe của cô.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đôi chân khẳng khiu của Triệu Lộ Tư tại lễ khai máy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Có thể thấy gương mặt của nữ diễn viên có phần thon gọn hơn.

Video khai máy Hậu lãng

Hậu lãng là bộ phim thuộc thể loại hiện đại, thanh xuân lập nghiệp kể về giấc mơ chinh phục y học cổ truyền của người trẻ. Trong đó, Triệu Lộ Tư đảm nhận nhân vật Tôn Đầu Đầu có tính cách thẳng thắn, kiên cường và bênh vực kẻ yếu. Cô được giáo sư chuyên ngành y học cổ truyền Nhậm Tân Chính giúp đỡ, thu nhận làm học trò và truyền thụ kiến thức về lĩnh vực này.

Cũng nhờ đó, Tôn Đầu Đầu quen được với Nhậm Thiên Chân (La Nhất Châu) - con trai của giáo sư. Cả hai cùng nhau vượt qua mọi gian khổ và tạo nên chuyện tình yêu tuyệt đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Khi thông tin Triệu Lộ Tư và La Nhất Châu hợp tác trong bộ phim Hậu lãng, netizen nổ ra tranh cãi nảy lửa. Nhiều người cho rằng La Nhất Châu vốn là idol, chưa có kinh nghiệm diễn xuất sẽ ảnh hưởng đến bộ phim.

Số khác lại nhận định La Nhất Châu là sinh viên ưu tú chuẩn bị bước ra từ Học viện Hý Kịch chắc chắn sẽ có trình độ diễn xuất không tệ. Trong khi đó, Triệu Lộ Tư lại không được đào tạo qua trường lớp bài bản, thậm chí những bộ phim cô đóng còn một màu, diễn xuất chỉ 'trừng mắt, phồng má' khiến người xem ngán ngẩm.

Dành cho những ai không biết đến La Nhất Châu, anh là bạn học cùng khóa với Dịch Dương Thiên Tỷ, Hồ Tiên Hú, Lý Lan Địch tại Học viện Hý Kịch Trung ương, với điểm thi đầu vào nằm ở Top 7 toàn khóa. Năm 2021, anh tham gia chương trình tuyển idol 'Thanh xuân có bạn 3' và trở thành gương mặt sáng giá cho vị trí center. Dù sau này không được debut nhưng La Nhất Châu vẫn chiếm được sự yêu mến và cảm tình của khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hiện, Hậu lãng chưa có lịch phát sóng chính thức.

Theo Mai Mai/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều