Trịnh Thảo nói về phim mới 'Chuyện của Hiền': 'Cần năng lượng vui vẻ, mà năng lượng vui vẻ khó hơn năng lượng buồn nhiều'

Dù từng tham gia nhiều bộ phim thành công rực rỡ, song không vì thế mà Trịnh Thảo 'khinh suất' khi đảm nhận vai cô sinh viên 18 tuổi ngây thơ, vui vẻ trong 'Chuyện của Hiền'.

01/12/2021 08:00

google_Tiin.vn

Tối 3/12, ekip sitcom Chuyện của Hiền sản phẩm mới của Viettel Media, Fim 360 tổ chức sản xuất cùng Mowo đã có buổi ra mắt tại TP.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên: Trịnh Thảo, Trần Nhậm, Him Phạm, Tiko Tiến Công, Vi Xù, Cindy Diễm My, Duy Luân, Jenna,  Bảo Ân, Phú Thịnh, Trúc Vy, Quản Hân, Đỗ Diễm...

Trịnh Thảo nói về phim mới 'Chuyện của Hiền': 'Cần năng lượng vui vẻ, mà năng lượng vui vẻ khó hơn năng lượng buồn nhiều' 0

Trịnh Thảo đảm nhận vai Hiền - cô nữ sinh 18 tuổi, từ dưới quê 'chân ướt chân ráo' lên thành phố. Môi trường mới khiến cuộc sống của Hiền bị đảo lộn. Hiền gặp phải nhiều người với nhiều tính cách khác nhau cùng những tình huống dở khóc dở cười và cách giải quyết đầy bất ngờ, cũng từ đó có thêm nhiều người bạn quan trọng, hình thành nên tuổi trẻ muôn màu muôn vẻ.

Dù đã từng nói rằng không muốn nhận thêm vai diễn học trò, sinh viên nữa, nhưng Trịnh Thảo khẳng định cô không kén vai. Vì còn trẻ nên Trịnh Thảo muốn thử sức các vai diễn nếu có cơ hội. 

Trịnh Thảo trong phim Chuyện của Hiền.

Trịnh Thảo trong phim Chuyện của Hiền.

'Vai diễn nào cũng có áp lực riêng, kể cả những vai ít phân đoạn. Hiền trong Chuyện của Hiền vui vẻ, hài hước nên mình cần năng lượng vui vẻ rất nhiều. Với Thảo, năng lượng vui vẻ khó hơn năng lượng buồn nên cố gắng hoàn thành vai diễn tốt nhất. Tính cách nhân vật này giống mình ngoài đời khoảng 30-40%' - Trịnh Thảo chia sẻ.

Trịnh Thảo nói về phim mới 'Chuyện của Hiền': 'Cần năng lượng vui vẻ, mà năng lượng vui vẻ khó hơn năng lượng buồn nhiều' 3

Được biết, Chuyện của Hiền là dự án sitcom đầu tiên cô thực hiện với kịch bản dựa trên câu chuyện có thật, của một trợ lý cũng tên Hiền từng làm việc cùng.

Thông qua Chuyện của Hiền, đạo diễn Luk Vân muốn khai thác đề tài sitcom hài hước, vui nhộn của những con người trẻ, nơi mà mọi cá thể khi được hòa hợp lại với nhau sẽ tạo nên rất nhiều câu chuyện 'dở khóc, dở cười' và tất nhiên không thể thiếu nhiều bài học ý nghĩa nhân văn trong cuộc sống.

Trịnh Thảo nói về phim mới 'Chuyện của Hiền': 'Cần năng lượng vui vẻ, mà năng lượng vui vẻ khó hơn năng lượng buồn nhiều' 4

Đây là lần hiếm hoi Luk Vân không chọn những diễn viên đã nổi tiếng cho một dự án phim của mình. Thay vì vậy, cô chọn các bạn trẻ, có độ tuổi 'xêm xêm' với dàn nhân vật trong phim, ngoại hình lẫn diễn xuất đều ổn để tạo nên một luồng gió mới.  

Chuyện của Hiền sẽ vừa quay vừa chiếu nên Luk Vân cùng ekip cũng có nhiều cơ hội lẫn thời gian để tiếp nhận những đóng góp từ khán giả, từ đó thay đổi, điều chỉnh nhân vật và nội dung phim để có thêm màu sắc.

Nếu như sitcom Chuyện của Hiền được khán giả yêu mến, Luk Vân sẵn sàng biến bộ phim thành một phiên bản điện ảnh mới.

Trịnh Thảo nói về phim mới 'Chuyện của Hiền': 'Cần năng lượng vui vẻ, mà năng lượng vui vẻ khó hơn năng lượng buồn nhiều' 5

Chuyện của Hiền hứa hẹn sẽ là luồng gió mới giữa lúc truyền hình Việt 'thiếu thốn' những bộ phim về tuổi thanh xuân, học đường.

Chuyện của Hiền hứa hẹn sẽ là luồng gió mới giữa lúc truyền hình Việt 'thiếu thốn' những bộ phim về tuổi thanh xuân, học đường.

Sitcom Chuyện của Hiền là sản phẩm mới của Viettel Media, Fim 360 tổ chức sản xuất cùng Mowo, phát trên YouTube Chuyện của Hiền 2 tập/tuần. Mỗi tập có thời lượng 13 - 15 phút và dự kiến có tổng cộng 150 tập.

Official Intro phim Chuyện của Hiền

Xem thêm:

>> Huyền Lizzie - nữ chính phim 'Thương ngày nắng về': Đời thực mạnh mẽ, tay trắng làm mẹ đơn thân

>> Stylist để Song Ji Hyo mặc đồ rách giữa lúc tranh cãi tóc ngắn cũn cỡn dìm visual còn chưa lắng xuống?

>> Song Hye Kyo hồi 14 tuổi còn làm mẫu ảnh: Tóc bob siêu cá tính, để mặt mộc liệu có xuất sắc?

Theo 1188/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều