Trọn bộ cảnh uống thuốc độc như tấu hài phá nát 'Chân Hoàn truyện' của bản sao Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình)

Đóng lại vai Quả Quận Vương trong 'Hậu cung Chân Hoàn truyện', sao trẻ Trần Hựu Duy khiến CBiz dậy sóng vì diễn xuất quá tệ hại.

02/11/2020 08:31

Tối 31/10, Trần Hựu Duy tiếp tục gây náo loạn CBiz khi có màn thể hiện không thể tồi tệ hơn ở chương trình giải trí Diễn viên mời vào chỗ mùa 2.

Trong tập này, Trần Hựu Duy đóng lại vai Quả Quận Vương rồi diễn cảnh uống rượu độc ở phim cung đấu kinh điển Hậu cung Chân Hoàn truyện. Với phiên bản gốc, vai Quả Quận Vương do Lý Đông Học diễn. Cảnh uống rượu độc này được xem như 1 trong những trích đoạn đắt giá nhất, giúp cho Hậu cung Chân Hoàn truyện lấy nước mắt hàng triệu khán giả.

Diễn viên mời vào chỗ mùa 2: Trần Hựu Duy khiến fan của Hậu cung Chân Hoàn truyện tức giận vì đóng Quả Quận Vương quá tệ.

Ấy vậy mà khi phân cảnh đẫm lệ này rơi vào tay Trần Hựu Duy, nó lại biến thành trò tấu hài không hơn không kém. Trần Hựu Duy khiến các giám khảo của Diễn viên ngồi vào chỗ mùa 2 tức giận đến mức chẳng biết làm thế nào. Giám khảo Lý Thành Nho thậm chí còn bật cười rồi chê bai thẳng thừng rằng diễn cảnh bi thương mà như tấu hài, quả thực không thể chấp nhận nổi 1 phân đoạn dở tệ như thế.

Trọn bộ cảnh uống thuốc độc như tấu hài phá nát 'Chân Hoàn truyện' của bản sao Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) 0

Trọn bộ cảnh uống thuốc độc như tấu hài phá nát 'Chân Hoàn truyện' của bản sao Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) 1

Trần Hựu Duy gây sốc với cảnh uống thuốc độc như tấu hài.

Trần Hựu Duy gây sốc với cảnh uống thuốc độc như tấu hài.

Còn cư dân mạng, hiển nhiên cũng trút cơn thịnh nộ vào Trần Hựu Duy. Nhiều người đã tấn công Weibo cá nhân của nam diễn viên trẻ với bình luận tiêu cực. Đa số khán giả đều bức xúc bày tỏ rằng cảm thấy Hậu cung Chân Hoàn truyện đã bị phá nát bởi màn cosplay hết sức hài hước từ Trần Hựu Duy. Có khán giả còn bình luận khi xem bản gốc Hậu cung Chân Hoàn truyện đã phải bật khóc bởi Lý Đông Học nhập vai Quả Quận Vương quá xuất thần. Đến lúc xem Trần Hựu Duy diễn lại ở show giải trí thì muốn lao vào đập TV vì không chịu được.

Đây không phải lần đầu tiên Trần Hựu Duy bị chê bai thậm tệ. Trước đó, anh chàng từng khiến fan của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa tức giận vì đóng giả Dạ Hoa mà diễn cảnh khóc như đang nhai kẹo cao su. Sau đó, Trần Hựu Duy mới dùng Weibo đăng bài xin lỗi khán giả vì năng lực của bản thân quá kém cỏi, đồng thời anh chàng cũng hứa sẽ cải thiện khả năng diễn xuất trong thời gian tới.

Trọn bộ cảnh uống thuốc độc như tấu hài phá nát 'Chân Hoàn truyện' của bản sao Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) 3

Trọn bộ cảnh uống thuốc độc như tấu hài phá nát 'Chân Hoàn truyện' của bản sao Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) 4

Trần Hựu Duy từng đóng vai Ngũ A Ca trong 'Diên Hi công lược'.

Trần Hựu Duy từng đóng vai Ngũ A Ca trong 'Diên Hi công lược'.

Chẳng biết Trần Hựu Duy còn nhớ lời hứa của mình không, chỉ biết là sau khi phá nát Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, anh chàng lại biến Hậu cung Chân Hoàn truyện trở thành trò cười trong mắt nhiều khán giả.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều