Trong 'Snowdrop' đã 'con ông cháu cha', ai ngờ ngoài đời gia thế của Jung Hae In còn 'dữ dội' hơn

Jung Hae In từng trải qua nhiều năm 'vật vã' với nghề diễn để thành công như hiện tại, nên ít ai biết được đằng sau anh chàng là một thân thế 'danh gia vọng tộc'.

20/01/2022 23:00

Không nằm ngoài dự đoán, Snowdrop khi lên sóng đã mang sự quan tâm về cho tên tuổi Jung Hae In.

Trong phim, Jung Hae In thủ vai Lim Soo Ho, con trai nuôi của Lim Ji Rok (Jeon Moo Song thủ vai) - Phó Cục trưởng Cục Mặt trận Thống nhất Bắc Hàn. Thân phận của Soo Ho trong phim được cho là cao quý hơn nhiều người, dẫn đến việc anh trở thành tổ trưởng tổ nhiệm vụ mặc dù tuổi đời còn trẻ.

Tưởng trong phim đã thuộc hàng 'con ông cháu cha', nhưng thực chất thân thế của Jung Hae In ngoài đời còn danh giá gấp nhiều lần Lim Soo Ho.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, Jung Hae In là con trai của một gia đình giàu có, thuộc hàng 'danh gia vọng tộc' tại xứ sở kim chi. Có thông tin tiết lộ, cha mẹ Jung Hae In hiện đang cùng nhau điều hành một bệnh viện lớn. Ngoài ra, cha anh còn là giáo sư tại một trường Đại học Y tại Hàn Quốc.

Ở Hàn, người càng 'chức cao vọng trọng' trong lĩnh vực y khoa lại càng nhận được sự tôn kính từ mọi người xung quanh. Để lên được chức vụ giáo sư Y khoa như cha của Jung Hae In thì lại càng cần sự công nhận từ các chuyên gia khác trong cùng lĩnh vực.

Chưa hết, Jung Hae In còn từng tiết lộ mình là hậu duệ đời thứ 6 của Jung Yakyong - mỹ nam số 1 thời Joseon. Ông đồng thời là một nhà triết học, thực học, nhà thờ và là cánh tay phải đắc lực của vua Jeong Jo thời Joseon.

Nội dung chú thích ảnh

Jung Hae In và Jung Yakyong.

Mặc dù sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu có nhưng thành công của Jung Hae In như hiện giờ hoàn toàn dựa trên nỗ lực của chính anh. Jung Hae In trước đây từng theo học Khoa Giải trí Phát thanh Truyền hình tại Đại học Pyeongtaek.

Đến khi bắt đầu theo đuổi diễn xuất thì anh cũng đã 27 tuổi - một độ tuổi khá 'muộn màng' khi làng giải trí đang 'trẻ hóa' như hiện tại. Sau 3 năm bắt đầu làm diễn viên, Jung Hae In lần đầu được chú ý qua vai Han Woo Tak trong While You Were Sleeping - vai diễn giúp anh được gọi là 'nam phụ quốc dân'.

Tiếp đó, Prison Playbook và đặc biệt là Something in the Rain thành công vang dội đưa tên tuổi Jung Hae In đến gần công chúng hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Jung Hae In trong phim While You Were Sleeping.

Nội dung chú thích ảnh

Prison Playbook.

Nội dung chú thích ảnh

Something in the Rain.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều