Trước thềm lễ trao giải SBS Drama Awards tối nay: Kim So Yeon và Lee Je Hoon ai sẽ đoạt Daesang? Liệu Song Hye Kyo có phần?

Đến hiện tại, Kim So Yeon và Lee Je Hoon đang là 2 ứng cử viên nặng ký 'giành giật' nhau chiếc Daesang diễn xuất danh giá cuối năm.

31/12/2021 13:34

google_Tiin.vn

Năm 2021 vừa qua, đài truyền hình SBS đã có nhiều tác phẩm thành công rực rỡ với rating cao, độ thảo luận tốt và nhận được nhiều sự yêu thích từ công chúng. Vì vậy so với lễ trao giải cuối năm của 2 đài quốc gia còn lại là KBS và MBC, lễ trao giải của đài SBS được mong đợi hơn cả và nhất định sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt. 

Vài ngày trước, nhà đài đã công bố 4 cái tên đề cử cho Daesang danh giá năm nay, bao gồm Kim So Yeon của PenthouseLee Je Hoon của Taxi Driver, Honey Lee của One the Woman và Song Hye Kyo của Now, we are breaking up.

Nội dung chú thích ảnh

Trong đó, Kim So Yeon đang được dự đoán có phần thắng cao hơn tất cả bởi thành công của Penthouse lẫn sức ảnh hưởng từ vai diễn Cheon Seo Jin. Mặc dù là vai phản diện nhưng sự biến hóa trong diễn xuất của Kim So Yeon đã khiến khán giả đồng cảm thay vì chỉ ghét bỏ nhân vật. Cheon Seo Jin đã thành một dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp 20 năm của nữ diễn viên nổi tiếng họ Kim.

Điều quan trọng hơn cả là vào hồi năm ngoái, khi Penthouse phần đầu tiên lên sóng, Kim So Yeon đã được khán giả gọi tên cho Daesang nhưng lại không may mắn nhận được giải. Nhiều người cho rằng SBS năm nay nhất định sẽ không để cô nàng phải thất vọng ra về, bởi 2 phần sau của Penthouse đều được chiếu trọn vẹn trong năm 2021 và Kim So Yeon vẫn tiếp tục làm tốt chứ không hề xuống phong độ. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù Taxi Driver không có độ phủ sóng như Penthouse nhưng về rating thì cũng rất đáng gờm, thậm chí còn trong Top 5 phim nhiều tập (mini series) có rating cao của năm nay. Diễn xuất của Lee Je Hoon trong Taxi Driver cũng rất chắc tay, thể loại phim này lại có nhiều đất để thể hiện kỹ năng, nên nam diễn viên họ Lee cũng là ứng cử viên đáng gờm cho Daesang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vì 2 đối thủ quá mạnh nên Honey Lee và Song Hye Kyo đều được dự đoán có khá ít phần thắng trong cuộc chiến tranh giành Daesang. 2 nữ diễn viên sẽ đối đầu tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho thể loại phim nhiều tập.

Với thành công của Now, we are breaking up và One the Woman, thật khó để đoán được ai sẽ là người giơ cao chiếc cúp và mỉm cười trên sân khấu.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, hạng mục được chờ đợi khác là Best Couple Awards, với 4 đề cử dành cho: Uhm Ki Joon - Kim So Yeon của Penthouse, Ahn Hyo Seop - Kim Yoo Jung cho Lovers of the Red Sky, Lee Sang Yoon - Honey Lee của One the Woman, Jang Ki Yong - Song Hye Kyo của Now, we are breaking up và Choi Woo Shik - Kim Da Mi trong phim Our Beloved Summer.

Nội dung chú thích ảnh

Our Beloved Summer và Now, we are breaking up vẫn đang còn phát sóng nên có lợi thế là lượng fan duy trì sự ủng hộ nhiệt tình so với các phim còn lại. Cơ hội vì thế cũng nghiêng về đề cử dành cho 2 cặp đôi đến từ 2 phim này hơn, nhất là cả Choi Woo Shik - Kim Da Mi và Jang Ki Yong - Song Hye Kyo đều tạo hiệu ứng couple rất tốt. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, cũng không thể xem thường cặp đôi của Penthouse bởi số lượng khán giả yêu mến bộ phim này rất nhiều, và dường như tình cảm của họ dàn trải cho cả dàn diễn viên chứ không chỉ riêng một ai. Dù cặp đôi được đề cử khá 'ngang ngược', nhưng cả Uhm Ki Joon và Kim So Yeon đều là những diễn viên được yêu mến rất nhiều nên không thể 'xem nhẹ' được. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cơ hội giành phần thắng của Uhm Ki Joon - Kim So Yeon và Ahn Hyo Seop - Kim Yoo Jung không thấp.

So với những đề cử còn lại, có lẽ Lee Sang Yoon và Honey Lee ít cơ hội được gọi tên nhất bởi một phần lý do là Honey Lee vừa kết hôn gần đây. 

Lễ trao giải SBS Drama Awards 2021 sẽ diễn ra vào 7 giờ tối nay (theo giờ Việt Nam) tại tháp SBS Prism, tọa lạc ở quận Mapo, Seoul. Toàn bộ sự kiện được chủ trì bởi MC Shin Dong Yeop và nữ diễn viên Kim Yoo Jung, ngoài ra còn có các nghệ sĩ Cha Ji Yeon, Choi Hyun Wook - Kim Kang Hoon - Kim Min Ki và nhóm The Boyz cùng nhóm StayC tham gia biểu diễn âm nhạc. Dự kiến các diễn viên được đề cử và có phim phát sóng trên đài SBS năm qua sẽ tham dự sự kiện như Kim So Yeon, Lee Je Hoon, Honey Lee, Song Hye Kyo, Kim Da Mi, Choi Woo Shik, Ahn Hyo Seop...

Ở Việt Nam, Now, we are breaking upTaxi Driver được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với phụ đề chất lượng cao tại TV360.

Theo Quy Quy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều