'Trường Ca Hành': Làm mỹ nữ thời Đường mà mặt quá thô, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê không bằng Cổ Lực Na Trát

Hết bị chê không xinh như Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mang lên bàn cân so sánh với Cổ Lực Na Trát.

17/08/2020 10:03

Những thông tin quanh việc Địch Lệ Nhiệt Ba đóng phim truyền hình Trường Ca Hành vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, khi loạt ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba mặc trang phục của mỹ nữ thời Đường xuất hiện, nhiều cư dân mạng đã tỏ ý chê bai vì cho rằng gương mặt cô quá thô kệch.

Chưa dừng ở đó, cư dân mạng còn phát hiện ra chuyện cùng thời điểm này, Cổ Lực Na Trát có quay phim Đại Đường Minh Nguyệt và có tạo hình tương tự Địch Lệ Nhiệt Ba. Thế là cư dân mạng làm cuộc so sánh rầm rộ để chứng minh giữa Địch Lệ Nhiệt Ba với Cổ Lực Na Trát, ai xinh đẹp hơn ai.

Nhiều khán giả có ý chê bai Địch Lệ Nhiệt Ba thô cứng, không xinh như Cổ Lực Na Trát.

Nhiều khán giả có ý chê bai Địch Lệ Nhiệt Ba thô cứng, không xinh như Cổ Lực Na Trát.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát đều là mỹ nữ Tân Cương, cùng sinh năm 1992 và quay phim lấy bối cảnh thời Đường. Vậy nên chuyện bị đặt lên bàn cân so sánh là điều khó lòng tránh khỏi.

Nhiều khán giả cho rằng đường nét trên gương mặt Cổ Lực Na Trát mềm mại và dễ chịu hơn Địch Lệ Nhiệt Ba. Địch Lệ Nhiệt Ba tuy rất xinh đẹp nhưng nếu làm tóc, trang điểm không phù hợp sẽ tạo cảm giác thô cứng, khó chịu. Ngoài ra, cũng có khán giả chê bai Địch Lệ Nhiệt Ba già trước tuổi, không hợp đóng phim cổ trang như Cổ Lực Na Trát.

'Trường Ca Hành': Làm mỹ nữ thời Đường mà mặt quá thô, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê không bằng Cổ Lực Na Trát 1

'Trường Ca Hành': Làm mỹ nữ thời Đường mà mặt quá thô, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê không bằng Cổ Lực Na Trát 2

Đây không phải lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê xuống sắc. Trước đó, khi đóng Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị đánh giá là không đẹp như trên hình ảnh đã qua chỉnh sửa photoshop.

'Trường Ca Hành': Làm mỹ nữ thời Đường mà mặt quá thô, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê không bằng Cổ Lực Na Trát 3

'Trường Ca Hành': Làm mỹ nữ thời Đường mà mặt quá thô, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê không bằng Cổ Lực Na Trát 4

Trong Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nàng công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca. Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại khiến cô phải giả trai lưu lạc giang hồ, tìm cách phục thù.

Trên đường lưu lạc, Lý Trường Ca gặp gỡ dũng sĩ người Đột Quyết là A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi đóng). Cặp đôi đã viết nên câu chuyện yêu đương ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần bi tráng.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều