Trương Tân Thành ghép đôi cùng Phó Tân Bác trong phim đam mỹ mới?

Trương Tân Thành và Phó Tân Bác được dự đoán sẽ là hai diễn viên chính trong phim dự án đam mỹ 'Đọc thầm'.

09/01/2021 16:24

Đọc thầm là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết của tác giả Priest. Nội dung truyện xoay quanh nhân vật chính Phí Độ - phú nhị đại (con của gia đình giàu có), trong độ tuổi 20. Cha Phí Độ là ngụy quân tử, đến với mẹ anh chỉ vì của cải. Phí Độ bị cha tra tấn tinh thần tàn nhẫn từ bé, chính vì thế, anh càng lớn càng trở nên có tiềm chất thiên phú trong lĩnh vực tâm lí học tội phạm.

Trương Tân Thành ghép đôi cùng Phó Tân Bác trong phim đam mỹ mới? 0

Trong khi đó, nam thứ Lạc Văn Chu là cảnh sát vẻ ngoài có chút tùy hứng, vô lại nhưng là người thuần thục, chính trực, tràn đầy chính khí. Cả hai nhân vật chính gặp nhau nhờ một vụ án. Điểm đặc sắc của Đọc thầm còn là các vụ án có tính sát thương cao, tàn nhẫn, thể hiện bộ mặt thối nát của xã hội, được xây dựng vô cùng li kì, hóc búa.

Trương Tân Thành ghép đôi cùng Phó Tân Bác trong phim đam mỹ mới? 1

Từ năm 2019, đã có một số thông tin rò rỉ về việc nhà sản xuất sẽ lựa chọn những nam thần khá nổi tiếng trong làng giải trí Hoa Ngữ để đảm nhận vai diễn trong bộ phim này. Ban đầu, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Mã Thiên Vũ, Chu Nhất Long, Tỉnh Bách Nhiên, Hồ Tiêu Linh... là những cái tên được nhiều người nghĩ đến nhất và mong đợi là sẽ thủ vai chính trong bộ phim này.

Trương Tân Thành ghép đôi cùng Phó Tân Bác trong phim đam mỹ mới? 2

Trương Tân Thành ghép đôi cùng Phó Tân Bác trong phim đam mỹ mới? 3

Trương Tân Thành ghép đôi cùng Phó Tân Bác trong phim đam mỹ mới? 4

Trương Tân Thành ghép đôi cùng Phó Tân Bác trong phim đam mỹ mới? 5

Tuy nhiên gần đây, theo tin đồn mới nhất thì Trương Tân ThànhPhó Tân Bác chính là hai cái tên được nhà sản xuất tin tưởng, giao phó cho vai chính trong bộ phim.

Trương Tân Thành 

Trương Tân Thành 

Phó Tân Bác

Phó Tân Bác

Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ phía nhà sản xuất, nhưng các fan của bộ truyện này đang rất mong đợi đến ngày dàn diễn viên chính được 'chốt hạ'.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều