'Trường Tương Tư' còn chưa ra mắt, Dương Tử và Đàn Kiện Thứ đã vội vã kết hợp trong phim mới

Sau 'Trường Tương Tư', Dương Tử và Đàn Kiện Thứ dường như lại tiếp tục tham gia phim mới với một dự án hấp dẫn ra trò.

28/02/2023 14:07

google_Tiin.vn

Mới đây, một số cư dân mạng tinh mắt phát hiện ra, tài khoản Weibo của tác giả bộ truyện Đích Mưu (tạm dịch: Mưu kế con dòng cả) là Diện Bắc Mi Nam mới vừa theo dõi hai diễn viên Dương Tử và Đàn Kiện Thứ. Từ đây, có người suy đoán rằng hai diễn viên sắp tới sẽ tham gia vào đoàn phim chuyển thể từ bộ truyện kể trên trong vai trò nam nữ chính.

Tác giả truyện Đích Mưu theo dõi hai diễn viên Đàn Kiện Thứ và Dương Tử.

Đích Mưu là câu chuyện thể loại ngôn tình cổ đại, kể về những tranh đấu trong gia tộc của Nhậm Dao Kỳ. Sau khi hồi sinh, cô mới tỉnh ngộ rằng những người mang danh máu thịt thân thích chẳng qua là một đàn sói đội lốt cừu. Họ giương cao danh nghĩa 'tình thân' làm vũ khí hại chết cha mẹ, chị ruột của nàng, hủy hoại đời nàng, làm nàng tiếc nuối cả đời.

Sau khi sống lại, mọi khổ nạn kiếp trước đều biến thành tấm lá chắn bảo vệ nàng. Nàng dốc hết mưu kế chỉ để bảo vệ cha mẹ an khang, tìm mối duyên tốt cho chị ruột, mà không hay biết trên đời này vẫn còn một người khiến nàng hiểu thế nào là mối tương tư khắc cốt ghi tâm.

Truyện Đích Mưu

Nếu trong Trường Tương Tư, Đàn Kiện Thứ chỉ đảm nhiệm vai nam phụ Tương Liễu, gắn kết với Tiểu Yêu (Dương Tử) bằng 'tình nhân cổ', thì sang Đích Mưu anh sẽ có cơ hội trở thành 'chính thất' của nàng Nhậm Dao Kỳ khi vào vai nam chính Tiêu Tĩnh Tây. Trong nguyên tác, Tiêu Tĩnh Tây là người nắm quyền thực sự của nhà họ Tiêu, mỹ nam bậc nhất, nhưng bên ngoài đồn chàng sức khỏe cực yếu, có thể lìa đời bất cứ lúc nào.

Phim Trường Tương Tư

Tuy xuất thân idol, ca sĩ, nhưng Đàn Kiện Thứ thường được nhận xét có diễn xuất nổi bật, không kém cạnh các diễn viên đào tạo trường lớp bài bản. Thêm vào đó, ngoại hình điển trai và khí chất thông minh, sắc bắn của anh chàng hẳn là điểm cộng cho rất nhiều vai diễn. Nếu tin đồn này thành sự thật, đây hẳn sẽ là màn tái hợp cảm động, bù đắp cho kết cục bi thương của cặp đôi Tiểu Yêu - Tương Liễu trong Trường Tương Tư.

Dương Tử

Đàn Kiện Thứ

Theo Thanh Phong/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều