#Phim Tuổi 25 Tuổi 21

'Tuổi 25, Tuổi 21' tập 8: Nam Joo Hyuk quát tháo 'crush' vì không nghe lời, Kim Tae Ri lẳng lặng bỏ đi?

Có vẻ như tuyến thời gian ở 'Tuổi 25, Tuổi 21' tập 8 sẽ 'tua' nhanh đến thời điểm Hee Do (Kim Tae Ri) 20, 21 tuổi.

06/03/2022 16:13

google_Tiin.vn

Preview tập 8 Tuổi 25, Tuổi 21 (Twenty-five Twenty-one) mới đây đã hé lộ những phân cảnh chung đầy hài hước của F5 trường trung học Taeyang. Theo đó, Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) sẽ dọn lại về căn phòng cũ thuê của nhà Ji Seung Wan (Lee Joo Myoung). Go Yoo Rim (Bona), Na Hee Do (Kim Tae Ri) và Moon Ji Woong (Choi Hyun Wook) cũng đến để giúp đỡ.

Trong lúc phụ Yi Jin dọn dẹp, Na Hee Do đã vô tình... làm vỡ cửa kính nhà Seung Wan. Điều này khiến Baek Yi Jin không khỏi tức giận và to tiếng với cả bọn, trong đó đương nhiên Na Hee Do cảm thấy tội lỗi nhất. Thế nhưng, dù tức giận, Baek Yi Jin vẫn tinh ý nhận ra xung quanh nơi Hee Do đứng toàn là mảnh vỡ thủy tinh, còn cô nàng thì đi chân trần chỉ có vớ. 

Cuối cùng, thay vì đưa đôi dép cho Hee Do thì Yi Jin đã chủ động... bế cô nàng ra khỏi đống mảnh vỡ thủy tinh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, thay vì đưa đôi dép cho Hee Do thì Yi Jin đã chủ động... bế cô nàng ra khỏi đống mảnh vỡ thủy tinh.

(Vietsub) Preview Tập 8 Tuổi 25, Tuổi 21

Cuối tập 7 Tuổi 25, Tuổi 21, sự việc Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) từng có bạn gái tên Da Eun trong quá khứ đã bại lộ trước mặt Na Hee Do (Kim Tae Ri). Càng ngại ngùng hơn là băng cát-sét ghi lại khoảnh khắc nói yêu đương giữa cả 2 đã bị chính tai Na Hee Do nghe được với sự chứng kiến của Baek Yi Jin cùng hai 'cameo' là Ji Woong (Choi Hyun Wook) và Ji Seung Wan (Lee Joo Myoung). 

Sự việc này đã khiến Na Hee Do bắt buộc phải nhìn thẳng vào tình cảm của mình đối với Baek Yi Jin. Có lẽ điều này khiến Hee Do khó lòng chấp nhận ngay. Theo trailer tập 8 Tuổi 25, Tuổi 21, có vẻ như Na Hee Do đã vì những cảm xúc lạ lẫm này mà lẳng lặng bỏ đi đâu đó, khiến Baek Yi Jin không khỏi bất an.

 

Trailer tập 8 Tuổi 25, Tuổi 21

Nội dung chú thích ảnh

Theo hé lộ của nhà đài thì cả 2 thậm chí sẽ xa nhau rồi đến tuổi 20, 21 mới gặp lại?

Theo Genevieve/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều