#Phim Tuổi 25 Tuổi 21

'Tuổi 25 Tuổi 21' tập cuối: Nam Joo Hyuk - Kim Tae Ri chia tay nhưng cuối cùng vẫn sẽ quay lại?

Ngoài ra, trong tập cuối 'Tuổi 25 Tuổi 21 - Twenty-five Twenty-one', nhiều câu hỏi khác cũng sẽ được giải đáp, không chỉ 'số phận' của mối tình thanh xuân đẹp đẽ giữa Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) - Na Hee Do (Kim Tae Ri) mà còn là cả tương lai của những thành viên còn lại thuộc hội F5.

03/04/2022 07:32

google_Tiin.vn

Sau 2 tháng lên sóng và 'gây bão' trên mọi mặt trận, tập cuối Tuổi 25 Tuổi 21 (Twenty-five Twenty-one) được công chiếu tối nay (3/4) sẽ chính thức khép lại bộ phim thanh xuân nổi đình đám nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc nửa đầu năm 2022. 

Trong preview tập cuối Tuổi 25 Tuổi 21, dễ dàng nhận ra Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) và Na Hee Do (Kim Tae Ri) đã quyết định đi đến chia tay.

Điều này hoàn toàn có thể hiểu được, bởi sự xa cách đã khiến mối quan hệ giữa họ dần rạn nứt. Baek Yi Jin lại còn muốn đến làm phóng viên thường trú ở New York, đồng nghĩa với việc Na Hee Do sẽ phải chấp nhận việc chờ đợi nhiều hơn, xa người yêu lâu hơn. Họ đã không còn có thể trở thành chỗ dựa tinh thần cho nhau như trước đó nữa. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thế nhưng, dù đã quyết định chia tay, cũng đã nói những lời làm đối phương đau lòng, Baek Yi Jin và Na Hee Do cuối cùng lại thấy hối hận. Họ hối hả tìm nhau giữa dòng người đông đúc, chạy như bay đến nhà chỉ để gặp mặt nhau lần cuối trước khi Baek Yi Jin đến Mỹ. Liệu đây có phải một 'hint' cho thấy BaekDo rồi sẽ thay đổi quyết định và tiếp tục phấn đấu, cố gắng vì nhau hay không? 

 

(Vietsub) Preview Tập cuối Tuổi 25 Tuổi 21 - Twenty-five Twenty-one

Theo trailer tập cuối được phát hành trước đó, nhiều câu hỏi cũng sẽ được giải đáp: Đó là tương lai của Ji Seung Wan (Lee Joo Myoung) - cô  lớp trưởng học giỏi năm nào sẽ ra sao sau khi vào đại học, là mối quan hệ giữa Moon Ji Woong (Choi Hyun Wook) và Go Yoo Rim (Bona) liệu có thể có một cái kết đẹp và người sẽ cùng Na Hee Do kết hôn, sinh ra Kim Min Chae sau này là ai.

Tập cuối Tuổi 25 Tuổi 21 - Twenty-five Twenty-one sẽ lên sóng vào 21h10 tối chủ nhật (3/4) trên tvN và Netflix.

 

Trailer

Theo Sayanee/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều