#Phim Đừng làm mẹ cáu

Vẻ ngoài 'badboy' của Bình An trong phim mới

Trong phim mới 'Đừng làm mẹ cáu', Bình An hóa thành chàng trai lăng nhăng, đào hoa, dù có vợ nhưng vẫn cặp kè với người khác.

08/12/2022 14:55

google_Tiin.vn

Trong phim mới Đừng làm mẹ cáu, Bình An và Quỳnh Lương vào vai vợ chồng. Vy (Quỳnh Lương) và Khôi (Bình An) đến với nhau chỉ vì Vy lỡ dính bầu sau cuộc tình 1 đêm với Khôi. Cuộc hôn nhân của đôi trẻ không có tình yêu, không cần trách nhiệm, ràng buộc. Cả hai tự nguyện sống với nhau chỉ vì bé Voi (Tuấn Phong). 

Chính vì vậy, khi lấy nhau, Khôi vẫn giữ tính cách trăng hoa, lăng nhăng như thời còn độc thân. Anh thoải mái đi cặp kè, chơi bời với những cô gái khác dù đã là người đàn ông có vợ. Vào nhân vật Khôi, Bình An để râu, mái tóc chải chuốt bóng mượt kèm theo loạt áo hoa, để làm nổi bật lên tính cách chơi bời của nhân vật Khôi. Đây cũng được xem là hình tượng mới của Bình An sau vai Khải trong Mặt nạ gương và vai Quân trong Ga-ra hạnh phúc gần đây.

Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu làm bố trên màn ảnh, Bình An cho biết vai diễn này đặc biệt với anh bởi ở ngoài đời, Bình An cũng vừa mới kết hôn. Đóng phim, nam diễn viên trẻ mới hiểu được vai trò, trách nhiệm và gánh nặng khi trở thành một ông bố. Anh cũng cảm nhận được tình cảm cha con ấm áp khi đóng cùng với bé Tuấn Phong. 

Một số hình ảnh của Bình An trong Đừng làm mẹ cáu: 

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều