#Phim Hành trình công lý

Việt Anh: Đóng chồng của Hồng Diễm nhưng tuyệt đối không được hôn môi

Nam diễn viên Việt Anh chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị khi có lần thứ 3 hợp tác đóng cùng với Hồng Diễm.

04/10/2022 10:46

Vào chiều qua (3/10), bộ phim truyền hình mới mang tên Hành trình công lý đã có buổi họp báo ra mắt chính thức. Đạo diễn Nguyễn Mai Hiền cùng với dàn diễn viên chính Hồng Diễm, Việt Anh, Ngọc Huy, Hà Việt Dũng, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam... đã chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị. 

Trong đó, cặp đôi chính Hồng Diễm và Việt Anh trở thành tâm điểm khi được đặt rất nhiều câu hỏi. Với hai diễn viên, đây là lần thứ 3 họ đóng cùng nhau và chính Hồng Diễm cũng thừa nhận Việt Anh là người đóng vai chồng nhiều nhất của cô trên phim. 

Với Việt Anh, anh thành thật thừa nhận chưa đóng với diễn viên nào áp lực như đóng với Hồng Diễm. Bản thân Hồng Diễm từ trước đến nay đóng phim đã có một số nguyên tắc nhất định trong những cảnh quay tình cảm.

Lần này, dù tiếp tục trở thành vợ chồng của nhau, Việt Anh cũng 'không được phép' hôn môi Hồng Diễm. Còn Hồng Diễm thì 'bực tức' vì mỗi lần tát Việt Anh thì anh lại né rất giỏi. Cả hai diễn viên cũng là bạn bè đồng nghiệp thân thiết ở ngoài đời nên không gặp khó khăn cản trở gì trong khi đóng cùng.

Trong phim, Hồng Diễm vào vai Phương còn Việt Anh vào vai Hoàng. Cuộc sống gia đình hạnh phúc bỗng dưng sụp đổ khi Hoàng bị vướng vào một vụ án. Phương cũng từ người phụ nữ đang có tất cả bỗng dưng tay trắng phải đứng lên làm lại cuộc đời. Cả hai diễn viên có nhiều cảnh hành động và tranh cãi đáng nhớ. 

Một số hình ảnh của Hồng Diễm, Việt Anh cùng với đoàn làm phim trong buổi họp báo: 

 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều