'Wednesday' cùng những nhân vật 'nghiện' đồ đen hot nhất màn ảnh 2022

Năm 2022, những nhân vật mặc đồ đen khiến màn ảnh như 'nổ tung' và 'Wednesday' là một trong số đó.

06/12/2022 13:57

google_Tiin.vn

Cùng điểm lại những nhân vật mặc đồ đen hot nhất màn ảnh 2022.

Batman trong The Batman

The Batman là dự án tái khởi động thương hiệu Người Dơi do đạo diễn Matt Reeves - người từng thành công với series Sự nổi dậy của loài khỉ ngồi ghế chỉ đạo, The Batman mang đến một phiên bản Người Dơi cực kỳ khác biệt. Đó là một siêu anh hùng non trẻ, chưa biết kiềm chế cơn giận dữ và thiếu kinh nghiệm khi đối đầu với kẻ thù. Tuy nhiên, đó lại là khác biệt lớn khiến The Batman có sức hút khó cưỡng đối với các phim Người Dơi còn lại, bởi Matt Reeves chủ đích làm ra một bộ phim trinh thám hơn là siêu anh hùng. Ngoài ra, khán giả cũng cực kỳ ấn tượng với tông màu đen đối với lối diễn xuât nhập tâm của nam chính Robert Pattinson.

Wednesday trong Wednesday

Wednesday được lấy cảm hứng từ thương hiệu The Addams Family nổi tiếng, từng lên phim vô số lần qua nhiều thập kỷ, xoay quanh gia đình Addams với những thành viên lập dị và luôn toát ra vẻ ngoài bí ẩn lẫn ghê rợn. Tuy nhiên, series của Netflix sẽ chỉ tập trung vào cô con gái lớn Wednesday Addams, với hành trình 'hòa nhập' với xã hội tại học viện Nevermore. Dưới diễn xuất tuyệt vời của ngôi sao gen Z - Jenna Ortega, nhân vật Wednesday mang đến sức hút lạ kỳ với những quan điểm yêu ghét khác thường và có chút gì đó khuynh hướng bạo lực. Tuy gây nhiêu tranh cãi, nhưng đây là một nhân vật thú vị cần phải có giữa lúc thị trường phim series đang nhàm chán.

Morpheus trong The Sandman

The Sandman với nguyên tác của DC comics và tác giả là huyền thoại của làng truyện tranh Neil Gaiman, xoay quanh vị thần có tên là Morpheus, người được mệnh danh là chúa tể cõi mộng, kẻ điều khiển giấc mơ của nhân loại. Series The Sandman mô tả hành trình đi tìm lại những bảo bối bị đánh mất của Morpheus, qua đó vị chúa tể có dịp hiểu thấu hơn về cuộc sống và tâm can loài người. Nhân vật Morpheus tuy là thần thánh nhưng có tính cách khá 'khó chịu' và không dễ dàng cởi mở với mọi thứ, tuy nhiên qua mỗi tập phim của The Sandman, chúng ta lại được đắm mình vào quá trình khám phá bản thân của Morpheus, từ đó ngộ ra rất nhiều những triết lý và bài học quý giá.

Nhân vật 'nghiện' đồ đen nào khiến độc giả TGĐA ấn tượng nhất trong năm 2022?

Theo Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều