'Why Her?' bảo vệ vị trí đầu bảng, ngày càng căng thẳng trước tuần phát sóng cuối

Trong khi đó, 'Doctor Lawyer' cũng sẽ kết thúc cùng ngày với 'Why Her?'.

16/07/2022 14:49

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 15/7. 

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Doctor Lawyer của MBC chiếu lúc 22:00 tối thứ 6 đã thu về 6.5% rating trung bình toàn quốc, thời điểm cao nhất đạt 7.6%. Sau tập 12 thu về tỷ suất giảm hơn 1% xuống 6.1%, tập mới nhất của phim đã ghi nhận mức tỷ suất tăng nhẹ và vẫn tương đối ổn định.

Chỉ còn 3 tập nữa, phim sẽ chính thức khép lại sau 2 tháng công chiếu. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Why Her? của SBS phát sóng cùng khung giờ với Doctor Lawyer đã thu về 7.4% rating trung bình toàn quốc, khu vực thành phố đạt 7.4%. Thời điểm cao nhất tập phim ghi nhận 11.1%. Xếp hạng này tiếp tục giúp bộ phim trở thành tác phẩm truyền hình được xem nhiều nhất vào tối thứ 6. Tỷ xuất khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi mà tập 13 ghi nhận được là 2.9% trung bình toàn quốc.

Tương tự Doctor Lawyer, Why Her? sẽ kết thúc sau 3 tập phát sóng nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập 13 Why Her?, Oh Soo Jae đã bắt đầu đào sâu vào vụ án của Jeon Na Jung (Hwang Ji A) lần nữa đồng thời bày tỏ sự hối hận, tội lỗi của mình đối với Gong Chan (Hwang In Yeop). Ngay khi luật sư Oh đến công ty luật TK để tuyên chiến với Choi Tae Guk (Heo Joon Ho), nhắc lại sự việc năm xưa có phần tội lỗi của con trai ông gây ra. Từ tai nạn của Kang Eun Soo (Han Sun Hwa) đến cái chết của Jeon Na Jung đều khiến Choi Tae Guk vô cùng bất ngờ.

Trước tình thế đó, chủ tịch Choi không chịu thua mà tiết lộ một sự thật gây sốc. Thì ra, Choi Jae Yi hay Jei (Han Joo Hyun) chính là con gái ruột của Soo Jae và Choi Joo Wan (Ji Seung Hyun)...

Why Her? - Trailer tập 14

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều