'Why Her' tập 9: Seo Hyun Jin đến ở nhà sinh viên nam, nhiều bí mật của 10 năm trước được tiết lộ?

Bên cạnh đó, Choi Yoon Sang đã về dưới trướng của bố là chủ tịch Choi Tae Guk trong tập 9 'Why Her?', sau khi đánh cắp chiếc điện thoại giúp Soo Jae có thể chứng minh vô tội.

01/07/2022 14:32

Tập 8 Why Her? lên sóng tuần trước với diễn biến nhanh và gay cấn, dồn dập khi phe đối thủ muốn ép Soo Jae (Seo Hyun Jin) vào đường cùng. Trong khi đó bản thân nữ luật sư lại đang trong trại tạm giam nên khó có thể kiểm soát tình hình.

Trong phiên toà xác định sự hợp lý về lệnh bắt giữ, các chứng cứ mà nhóm sinh viên của Soo Jae thu thập được đều chỉ ra cô vô tội. Đặc biệt khi phiên toà trở nên căng thẳng, giám đốc Han Ki Taek (Jeon Jae Hong) đã tự thú nhận chính mình là người giúp Hong Suk Pal (Lee Cheol Min) tự sát. Tuy nhiên, anh ta chỉ bất đắc dĩ phải thú nhận do sự tác động từ chủ tịch Choi Tae Guk (Heo Joon Ho).

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tập 8, Gong Chan (Hwang In Yeop) đã đợi Soo Jae ở trước nhà cô và mong cô về nhà mình vì lo lắng sự an toàn của giáo sư. Trailer tập 9 tiết lộ Oh Soo Jae thực sự đã về nhà cậu sinh viên ở tạm không chỉ 1 đêm mà nhiều ngày sau đó. Gong Chan cũng cho nhóm bạn biết giáo sư sẽ ở lại cho đến khi toà nhà của cô sửa xong.

Trong khi đó, Jung Hee Young (Ji Joo Yeon) đã vô tình nhìn thấy Soo Jae đi ra từ nhà Gong Chan và trực tiếp hỏi cô: 'Vì thế mà sống ở nhà sinh viên sao? Đã vậy còn là sinh viên nam?'. Đáp lại câu hỏi này, giáo sư Oh chỉ cười nhẹ như thể không mấy quan tâm.

Nội dung chú thích ảnh

Ở một diễn biến khác, Choi Yoon Sang (Bae In Hyuk) đã chấp nhận quay về công ty luật TK của bố để làm việc. Đây là điều kiện anh đưa ra sau khi lấy cắp chiếc điện thoại có chứa bằng chứng giúp Soo Jae chứng minh sự trong sạch. Yoon Sang đã thông báo với Gong Chan và còn mong muốn được về làm việc dưới trướng của Soo Jae. 

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, những sự kiện trong quá khứ cũng sẽ được nhắc lại. Từ khi về làm việc trong công ty của bố, Yoon Sang đã nghe ngóng được nhiều thông tin. Một lần anh lén nghe được cuộc trò chuyện giữa Choi Tae Guk và Seo Joon Kyung (Kim Young Gil). Tên họ Seo cho biết 10 năm trước ông ta đã 'giải quyết mọi chuyện kỹ lưỡng theo ý của công tố trưởng Choi Tae Wook'.

Trong khi đó, khi gặp Yoon Se Pil (Choi Young Joon), Soo Jae cũng hỏi anh 'sao lại mong bọn họ bị sụp đổ?' và đã nhận được câu trả lời: 'Bắt đầu từ 10 năm trước rồi'.

Nội dung chú thích ảnh

Tuyến tình cảm giữa Oh Soo Jae và Gong Chan sẽ phát triển như thế nào? Những sự kiện bị che giấu 10 năm trước là gì? Đón xem các tập tiếp theo của Why Her? phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Why Her? - Trailer tập 9

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều