Xếp hạng 'Khoá học yêu cấp tốc' bị 'Agency' của Lee Bo Young lấn át dù Jeon Do Yeon - Jung Kyung Ho đã 'ngủ chung'

Cả 4 bộ phát sóng đêm chủ nhật (19/2) đều ghi nhận tỷ suất người xem tăng, trong đó có 3 bộ phim tự phá kỷ lục chính mình.

20/02/2023 15:43

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 19/2.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, tập mới nhất Red Balloon của TV Chosun đã ghi nhận 10.1% rating trung bình toàn quốc. Đây là thành tích mới cao nhất phim ghi nhận sau 9 tuần phát sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Red Balloon sẽ kết thúc trong tuần này với 2 tập cuối cùng.

Tiếp theo, Crash Course in Romance (hay Khóa học yêu cấp tốc) của tvN thu về 13.0% trong tập 12 mới nhất, cao nhất 14.1%; khu vực thành phố đạt 15.2%, tối đa 16.5%. Mức tỷ suất này tăng 0.5% so với đêm phát sóng thứ 7 nhưng lại giảm 0.5% so với kỷ lục từng tạo ra tại tập 10. Nhìn chung thành tích này vẫn khá tốt và ổn định với thể loại phim chữa lành như Khoá học yêu cấp tốc.

Ở tập 12, anh trai của Sun Jae (Lee Chae Min) là Hui Jae (Kim Tae Jung) đã bị bắt giữ vì nghi ngờ liên quan đến vụ giết người bằng bi sắt. Sự việc khiến Hae E (Roh Yoon Seo) và nhiều phụ huynh trong khu nhà lo lắng. Haeng Seon (Jeon Do Yeon) và Chi Yeol (Jung Kyung Ho) thì chật vật vì bắt đầu trải qua những trận cãi vã đầu tiên, dù vậy họ đã nhanh chóng hoá giải và kết thúc khi Haeng Seon qua đêm tại nhà bạn trai. Tập 12 cũng hé lộ hung thủ thực sự đằng sau loạt vụ án bi sắt chính là trưởng phòng Ji Dong Hui (Shin Jae Ha).

Nội dung chú thích ảnh

Ji Dong Hui chính là em trai của nữ sinh đã tự tử trước đây, người bị nghi ngờ sát hại mẹ ruột nhưng sau đo được toà phán vô tội. Anh đang có ý định xử luôn Haeng Seon cuối tập 12.

Agency (Tham vọng) của JTBC do Lee Bo Young đảm nhận đã thành công tạo kỷ lục mới, vượt mặt đối thủ là tvN và lấy lại phong độ ở tập tối 19/2. Theo đó tập phim đã ghi nhận rating trung bình đạt 13.4% toàn quốc, khu vực thành phố là 14.0%. Giống như Red Balloon, chỉ còn 2 tập phát sóng nữa Agency sẽ chính thức khép lại.

Ở Việt Nam, Agency (Tham Vọng) được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với phụ đề chất lượng cao tại TV360.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 14, Ah In (Lee Bo Young) đã nộp đơn xin từ chức và bắt tay với Ha Na (Son Naeun) lần nữa để hạ gục phe đối thủ.

Cuối cùng Three Bold Siblings của đài quốc gia KBS 2TV vẫn là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ngày chủ nhật trên tất cả các kênh với tỷ suất ghi nhận là 26.8% trung bình toàn quốc. Đây cũng là mức tỷ suất cao nhất của phim đến thời điểm hiện tại.

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều