'Xóm Chùa': Việt Hương - Thái Hoà đối đầu toé lửa ngay lần đầu hợp tác

'Xóm Chùa' không chỉ đánh dấu lần đầu tiên Việt Hương hợp tác cùng Thái Hòa, mà còn là lần đầu tiên 'ông hoàng phòng vé' nhận lời đóng web drama.

02/07/2022 18:01

Việt Hương từng thực hiện nhiều dự án nghệ thuật từ âm nhạc đến điện ảnh và vẫn hứa hẹn với khán giả về một sản phẩm đặc biệt được ấp ủ từ lâu sẽ ra mắt trong năm 2022. Web drama Xóm Chùa chính là tác phẩm đầy hứa hẹn ấy. Điều đặc biệt là Xóm Chùa đánh dấu lần đầu tiên Việt Hương hợp tác cùng 'ông hoàng phòng vé' Thái Hòa. Đây cũng là lần đầu tiên Thái Hòa nhận lời đóng web drama.

Nội dung chú thích ảnh

Không những vậy, khán giả còn được chứng kiến khoảnh khắc Việt Hương thẳng tay 'xuống tóc', hy sinh vì nghệ thuật. Những 'lần đầu tiên' của web-drama Xóm Chùa khiến ai nấy đều háo hức mong đợi. Bộ phim tiếp tục được đạo diễn Mr Tô - đạo diễn triệu view với rất nhiều tác phẩm đạt được top trending trên youtube - thực hiện.

Xóm Chùa là phần tiếp theo của Trật tự mới, tác phẩm từng nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Sau khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, cái nhìn tổng quan về Xóm Chùa đã chính thức hiện ra trước mắt khán giả. Trong đó, mối quan hệ của Ông Nội (Việt Hương) và Tài Có (Thái Hòa) chính là điểm nhấn nổi bật nhất. Từng là những người sát cánh bên nhau, vào sinh ra tử nhưng hiện tại, Ông Nội và Tài Có lại ở thế đối đầu vì một bên ra sức bảo vệ, một bên muốn phá bỏ Xóm Chùa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tình nghĩa anh em, tình người được thể hiện đan xen trong Xóm chùa tạo nên một bức tranh đầy màu sắc và chân thực về cuộc sống của những con người có số phận đặc biệt, khát khao vượt qua tất cả, nắm trong tay số phận của chính mình và đem lại sự bình yên cho nơi mà họ gọi là 'nhà'.

Chia sẻ về vai diễn lần này, Việt Hương tâm sự: 'Ông Nội là vai diễn mà Việt Hương luôn cảm thấy ấn tượng và yêu thích. Trong quá trình lên kế hoạch cho những dự án sẽ thực hiện trong năm 2022, ekip của Việt Hương và đạo diễn Mr Tô đã suy nghĩ và tranh luận rất nhiều khi quyết định thực hiện tiếp một bộ phim về nhân vật này. Ở bộ phim trước, hình ảnh Ông Nội đã tạo một dấu ấn rất nhiều với khán giả nên lần trở lại này cần phải đặc biệt hơn.

Trước tiên là về hình ảnh nhân vật, một ý kiến táo bạo được đưa ra, Việt Hương quyết định xuống tóc để vai Ông Nội trở nên mới hơn, có chiều sâu hơn với một nhân vật đã trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời. Với Xóm chùa lần này Việt Hương cũng sẽ đóng nhiều cảnh hành động hơn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, buổi giới thiệu web drama Xóm chùa của nghệ sĩ Việt Hương đã được tổ chức tại Sài Gòn. Một số hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt bộ phim:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều