#Táo Quân 2022

Xuân Bắc tiết lộ cảm xúc khi vắng mặt 'Táo Quân', hứa một điều cho năm sau khiến fan 'rần rần' 

Với sự vắng bóng của 2 nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý trong Táo Quân 2022, nhiều người tỏ ra vô cùng tiếc nuối.

20/01/2022 11:35

Càng đến thời khắc giao thừa, các tin tức về Táo Quân càng nhận được sự chú ý của nhiều người. Trong đó, 2 cái tên là nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý đang nhận về sự quan tâm hơn cả khi vắng bóng khỏi chương trình. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người tiếc nuối trước sự vắng mặt của 'cặp bài trùng'.

NSND Công Lý hiện tại vẫn đang tập trung vào việc rèn luyện sức khỏe sau khi phải điều trị ở viện nhiều tháng. Trong khi đó, NSƯT Xuân Bắc tiết lộ rất buồn khi không thể tham gia chương trình lần này trong lần phỏng vấn với Dân Trí.

Nguyên văn lời tâm sự của NSƯT Xuân Bắc như sau: 'Tôi rất buồn khi không tham gia được chương trình Táo Quân năm nay. Tôi nhớ khán giả truyền hình lắm.

Rất may là tôi vẫn xuất hiện vào dịp Tết và có những món quà tinh thần để mọi người xem. Nhưng thiếu vắng ở Táo Quân thực sự là tôi cảm thấy rất trống trải. Hẹn khán giả vào chương trình Táo Quân năm sau'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hai gương mặt quen thuộc khán giả đã gặp mấy mươi năm qua mỗi đêm 30 Tết.

Chính lời hứa hẹn sẽ sớm quay trở lại của Xuân Bắc đã khiến người hâm mộ rần rần. Ai cũng khẳng định bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu do 2 nghệ sĩ này thủ vai đã ăn sâu vào tiềm thức, là kỷ niệm tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt. 

Trước đó, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng hài hước trả lời khi được hỏi về việc vắng mặt trong dàn Táo năm nay: 'Có một câu của Nam Tào trong Táo Quân đã nói rất rõ và rất hay: 'Nghe xôn xao, rì rào thì đến chỗ rì rào, xôn xao mà hỏi', sao lại hỏi tôi? Tôi không có câu trả lời cho tin đồn này'.

Được biết, thay thế cho vị trí của Xuân Bắc - Công Lý là hai diễn viên hài trẻ Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam.

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều