Apple Watch Ultra được trang bị viên pin dung lượng 'khủng'?

Một nguồn tin gần đây đã hé lộ thông tin Apple Watch Ultra, thiết bị sẽ có viên pin dung lượng 542mAh.

24/09/2022 20:54

Khi nhắc lại về dung lượng pin của các dòng Apple Watch khác như: Apple Watch Series 8 (45mm) sở hữu viên pin 308mAh, Apple Watch Series 8 (41mm) có pin 282mAh, trong khi Series 7 có pin 284mAh. Còn các mẫu Apple Watch SE (44mm) và Apple Watch SE (40mm) dùng viên pin lần lượt là 296mAh và 245mAh.

Còn dung lượng pin của Apple Watch Ultra là 542mAh (lớn hơn các mẫu Apple Watch ở trên).

Các thông số này cho thấy, Apple Watch Ultra có viên pin lớn hơn gấp đôi so với Apple Watch SE (40mm). Tuy vậy, về thời lượng thì chưa thể khẳng định Watch Ultra có thể gấp đôi so với chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ nhất của Apple hay không.

Theo nhà sản xuất, Watch Ultra sẽ đạt 36 giờ sử dụng bình thường và lên đến 60 giờ khi bật chế độ nguồn điện thấp. Thời lượng này tất nhiên còn phải phụ thuộc vào nhu cầu thực tế và tần suất sử dụng của người dùng. Nhưng đây là thời lượng pin lâu nhất từ ​​trước đến nay trên Apple Watch.

Chế độ nguồn điện thấp có sẵn trên tất cả các mẫu Apple Watch được watchOS 9 hỗ trợ, khi đó nó sẽ giảm độ sáng và tần số quét màn hình, ngưng làm mới ứng dụng nền, giảm hiệu năng chip, tắt chế độ màn hình luôn bật,...

Apple Watch Ultra có ba lựa chọn dây đeo và được bán ra với giá từ 799 USD.

Theo PV/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục