BKHOST ra mắt dịch vụ quét bảo mật website mới - Miễn phí 1 tháng sử dụng

Dịch vụ quét bảo mật website mới do BKHOST cung cấp mang tên F1 - UWSS. Nhân dịp ra mắt, BKHOST tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mãi 1 tháng sử dụng miễn phí.

05/06/2021 10:46

BKHOST ra mắt dịch vụ quét bảo mật website mới - Miễn phí 1 tháng sử dụng 0

Đại diện 2 công ty vui mừng tại buổi ký kết hợp tác

F1 - UWSS là sản phẩm được tích hợp vào máy chủ web server có sử dụng tường lửa (WebCastle) để chống lại các cuộc tấn công web, phát hiện các trang web giả mạo và sử dụng tác nhân Anti-WebShell (WS Finder) để phát hiện lây lan các phần mềm độc hại khác. Tuy nhiên, với các dịch vụ bảo mật web dựa trên proxy khác, F1 - UWSS không gây trễ khi truy cập trang web, không ảnh hưởng đến cấu hình mạng, không thay đổi cấu hình máy chủ web server, không bị gián đoạn dịch vụ web do lỗi cơ sở hạ tầng, luôn giữ thông tin được an toàn nhất cho dù cơ sở hạ tầng bị hacker tấn công.

F1 - UWSS đem đến cho khách hàng những lợi ích về bảo mật website:

  • Tự động thu thập, rà quét thông tin, phát hiện các điểm yếu an ninh hệ điều hành, an ninh Website và các dịch vụ Online dựa trên cơ sở dữ liệu phần mềm.
  • Hỗ trợ trích xuất thông tin báo cáo về tình trạng an ninh của Website, báo cáo các lỗ hổng và đánh giá mức độ nghiêm trọng với từng lỗi.
  • Đề xuất các biện pháp khắc phục tương ứng với các lỗ hổng và các thông tin thu thập được.
  • Hỗ trợ khắc phục xử lý các sự cố liên quan đến vấn đề bảo mật an ninh Website của Doanh nghiệp, Tổ chức.

Dịch vụ quét bảo mật website F1 - UWSS mới ra mắt lần này là sự hợp tác giữa BKHOST và F1 Security (đơn vị chuyên về bảo mật website nổi tiếng tại Hàn Quốc). Ông Trịnh Duy Thanh cho biết: “F1 - UWSS sẽ mang đến cho người dùng những giải pháp về bảo mật website mới nhất và đáng tin cậy nhất, đặc biệt cần thiết trong bối cảnh an ninh mạng toàn cầu có nhiều diễn biến phức tạp từ nhiều năm trở lại đây.”

Ngoài ra, khi khách hàng đăng ký dịch vụ bảo mật F1 - UWSS, BKHOST sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật sẵn sàng trao đổi và hỗ trợ để website của khách hàng có thể vận hành tốt nhất. Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, BKHOST đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng 24/7.

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, F1-UWSS ra mắt hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu thông tin website hiệu quả tối đa với mức chi phí tốt nhất.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ F1 - UWSS, BKHOST tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mãi “1 tháng sử dụng miễn phí” - giá trị 550.000 đ, chương trình được áp dụng từ ngày 4/6/2021 đến hết ngày 1/7/2021.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ quét bảo mật website của BKHOST tại đây: https://bkhost.vn/software/security

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam (BKHOST.VN)

Trụ sở chính: Tầng 6, 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: ‎(028) 7303.6066 – (024) 7303 8088

Mail: info@bkhost.vn

Website: BKHOST.vn

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục