Gà rán Texas Chicken tung ưu đãi, giảm giá ‘sốc’ suốt tháng 8

Từ nay đến hết 31/8, nhà Texas tung ưu đãi Yummy Combo giảm giá sốc chỉ từ 109.000 đồng độc quyền trên ShopeeFood. 

13/08/2022 15:28

Nếu đã là tín đồ của thương hiệu gà rán Texas Chicken, bạn ắt hẳn đã không ít lần phân vân không biết nên lựa chọn thế nào giữa thực đơn loạt món ngon. Gọi nhiều thì ‘nhẵn ví’ mà gọi ít không thỏa cơn thèm. Bởi thế, giải pháp để khỏi ‘đau đầu vì tiền’ là trung thành với những combo được gợi ý sẵn với đầy đủ món ngon mà giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Nội dung chú thích ảnh

Gọi món theo combo giúp bạn tiết kiệm kha khá hầu bao 

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Texas Chicken tiếp tục tung ra bộ tứ Yummy Combo với những món ngon được săn đón nhất. Chưa dừng lại ở đó, mức giá giảm đến 23% độc quyền khi đặt món trên ShopeeFood sẽ còn khiến bạn bất ngờ hơn. 

Chương trình ưu đãi kéo dài từ nay đến hết 31/8 tại các thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng và Khánh Hòa. 

Nội dung chú thích ảnh

Yummy Combo A gồm 01 miếng gà có xương, 01 bánh cuộn Zesty Crunch, 01 bánh quy bơ mật ong, 01 bắp cải trộn và 01 chai Coke có giá chỉ 109.000 đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng với 109.000 đồng, bạn có thể sở hữu combo tương tự với bánh burger Zesty Crunch thay cho bánh cuộn.

Nội dung chú thích ảnh

 Yummy Combo C gấp đôi khẩu phần, giúp bạn thưởng thức trọn bộ đôi hot hit bánh cuộn Zesty Crunch và burger tôm với giá chỉ 209.000 đồng khi đặt trên ShopeeFood.

Nội dung chú thích ảnh

Yummy Combo D với gà rán có xương, bánh cuộn gà không xương và burger Zesty Crunch, các món ăn kèm và nước ngọt đi kèm cũng có giá chỉ 209.000 đồng 

Với hàng loạt gợi ý trên, dù dùng bữa một mình hay tiệc tùng cùng người thân, bạn cũng có dư dả lựa chọn combo đầy đủ món ngon với giá ‘yêu thương’. Còn chần chờ gì nữa, truy cập ShopeeFood ngay, đừng quên thanh toán đơn hàng bằng ví ShopeePay để nhận thêm ưu đãi nhé!

Theo PV/vtc news
Tin cùng chuyên mục