Người góp phần đưa tựa game 'Rắn săn mồi online' trở lại

Cuối năm 2019, tựa game 'Rắn săn mồi online' bất ngờ quay trở lại gây chú ý trong giới streamer và cộng đồng game thủ. Ít ai biết rằng, người mở đầu trào lưu này là streamer Bạch Phong TV.

24/06/2022 17:03

Bạch Phong TV có tên đầy đủ là Bạch Văn Phong, quê gốc ở Lào Cai. Theo lời kể của Phong, anh đến với nghề streamer khá chật vật.

Nội dung chú thích ảnh

Bạch Phong TV

Khởi đầu là một game thủ Liên Quân, để lập nghiệp, Phong đã xin phép bố mẹ rời Lào Cai để đến Hà Nội.

Mong muốn trở thành streamer, nhưng vì bắt đầu muộn, nên Phong khó lòng cạnh tranh với những đàn anh đi trước. Anh chàng thừa nhận, thời gian đầu, anh liên tục rơi vào trạng thái bí ý tưởng.

Trong lúc bế tắc, anh lại tìm về quê. Trong một lần về thăm nhà, vô tình Phong thấy người quen dùng chiếc điện thoại Nokia từ thập kỷ trước. Bất giác lúc ấy anh tự hỏi: ‘Tại sao mình không thay đổi tư duy, thay vì sáng tạo nội dung, có thể tái hiện lại những điều xưa cũ, hoài niệm và gắn bó với tuổi thơ’.

Ngay sau đó, Phong quyết định livestream ‘Wormate.io’. Đây là tựa game rắn săn mồi theo kiểu mới, rất hút người chơi bởi không còn màn hình đen trắng, không phải chơi một mình. Nó đã được nâng cấp để chơi online trên điện thoại, máy tính, iPad… với kích thước màn hình lớn hơn rất nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Một trong những buổi livestream của Bạch Phong TV

Điều bất ngờ là sau lần livestream đó, Phong được người hâm mộ ủng hộ, thậm chí ý tưởng của anh còn nhận được sự hưởng ứng trong làng streamer khi tạo thành một trào lưu mới ở các kênh livestream.

Và chính lúc ấy, anh nảy ra ý định livestream tựa game Rắn Săn Mồi, nhưng theo cách mới với những màn PK máu lửa. Là người năng tương tác với người theo dõi, nên chỉ số kênh livestream của Phong từ đó cũng tăng lên đáng kể.

Nội dung chú thích ảnh

Bạch Phong TV góp phần đưa tựa game 'Rắn săn mồi online' trở lại

Hiện tại, fanpage Bạch Phong TV do Phong quản lý đã có gần nửa triệu người theo dõi, hơn 36 nghìn lượt người theo dõi trên trang cá nhân. 

Theo PV/VTC
Tin cùng chuyên mục