ODIN CLUB - Local brand sống chất cùng giới trẻ

Giới trẻ, đặc biệt là Gen Z thường có cá tính mạnh trong việc thể hiện phong cách thời trang khác biệt. Và ODIN CLUB – một local brand cũng có những cá tính riêng để phục vụ những khách hàng này.

10/03/2023 14:47

google_Tiin.vn

'Cá tính riêng' của thương hiệu streetwear dành cho giới trẻ

ODIN CLUB (hay còn gọi là ODIN) được thành lập năm 2020. Bắt đầu với việc bán online trên nền tảng Facebook, đến nay thương hiệu này đã hiện diện thêm trên Instagram, Shopee, Lazada và TikTok Shop. Hai founder là những người trẻ, yêu thích thời trang và đam mê khởi nghiệp từ những năm tháng sinh viên nên đội ngũ khá tự tin trong việc hiểu nhu cầu, mong muốn của giới trẻ.

Để bản thân dễ dàng tự tin tỏa sáng, ODIN mạnh dạn tập trung vào phong cách streetwear cho những con người trẻ trung, cá tính, trendy, theo đuổi hình tượng bad boy, bad girl, đặc biệt là Gen Z.

Nội dung chú thích ảnh

Bad boy hay bad girl ở không phải là những anh chàng hay cô nàng nổi loạn và hư hỏng. Họ là những con người sống có đam mê, biết chơi, dám chơi và giàu trải nghiệm, vì vậy họ luôn muốn bản thân mình có sức cuốn hút riêng và 'nổi bật giữa đám đông'. Hiểu rõ điều đó, các sản phẩm của ODIN luôn bắt kịp xu hướng, biến hóa đa dạng cả về thiết kế và danh mục. 

Đến với ODIN, các bạn trẻ dễ dàng lựa chọn những item như polo, t-shirt, sơ mi, áo khoác gió, áo phao, varsity, cardigan, hoodie, sweatshirt, quần short, quần dài, ... để tự do mix & match xuống phố mỗi ngày. Với slogan 'Just Stand Out', ODIN hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng khách hàng, giúp các bạn trẻ luôn nổi bật từ phong cách đến thần thái khi ở giữa đám đông, trong bất kỳ hoàn cảnh hay môi trường nào.

Nội dung chú thích ảnh

Khách hàng của ODIN CLUB luôn nổi bật và có cá tính riêng

Không chỉ chăm chút cho vẻ bề ngoài, ODIN còn tập trung vào giá trị cốt lõi khác là chất lượng sản phẩm. Từ chất vải đến những đường kim mũi chỉ, hình in, hình thêu đều được đội ngũ dành nhiều tâm huyết. Quả thực trong phân khúc giá học sinh sinh viên, đây là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các tín đồ thời trang ưa thích sống chất.

Lọt Top thương hiệu thời trang nổi bật trên TikTok Shop

Bằng sự nỗ lực và thay đổi không ngừng, ODIN CLUB đã dần khẳng định được vị thế và giành được sự yêu mến của các bạn trẻ. Không hề khó khăn để bắt gặp nhiều các KOL, KOC check-in cùng đồ nhà ODIN trên các mặt trận Facebook, Instagram hay TikTok.

Nội dung chú thích ảnh

TikToker Minh Hưng và Cường Jin check-in với các item của ODIN CLUB

Theo đuổi giá trị xu hướng, thương hiệu này cũng nhanh chóng tham gia nền tảng TikTok Shop từ giữa năm 2022 với ý tưởng, cách tiếp cận và triển khai đa dạng. Đến hiện tại, ODIN đã trở thành một trong những top thương hiệu thời trang trên nền tảng, được ghi nhận bởi đội ngũ TikTok Shop và các Top Creator.

Nội dung chú thích ảnh

ODIN CLUB là một trong những thương hiệu thời trang nổi bật trên TikTok Shop

Tất cả những kết quả đạt được của ODIN CLUB đến từ sự cố gắng của cả một tập thể và sự ủng hộ của khách hàng. Mọi lời khen hay góp ý đến từ khách hàng đều được đội ngũ của ODIN lắng nghe và trân trọng. Thương hiệu này hi vọng sẽ tiếp tục giữ vững và phát triển, tiếp tục là một local brand thời trang được giới trẻ có gu yêu mến và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Website: https://odinclub.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/odinclubvn

TikTok: https://www.tiktok.com/@odinclub

Hotline: 0983.985.989

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục