Siêu Thị Cá Sạch chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công

Sau 4 năm có mặt trên thị trường, Siêu Thị Cá Sạch (509 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng) đã có 1 chỗ đứng trong lòng người dân Đà Nẵng và những tỉnh lân cận.

02/04/2021 09:33

Ngoài việc phục vụ nhu cầu cho các bà nội trợ, chuỗi siêu thị này còn cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều trường mầm non trong thành phố. Để tồn tại và nổi bật tại một thị trường vốn đã có nguồn cung cấp hải sản dồi dào, Siêu Thị Cá Sạch chia sẻ một số bí quyết dẫn đến thành công ngày hôm nay.

Cửa hàng Siêu Thị Cá Sạch tại Đà Nẵng

Cửa hàng Siêu Thị Cá Sạch tại Đà Nẵng

Chất lượng chuẩn, hậu mãi tốt

Một trong những lí do khiến khách hàng phải chọn sử dụng hải sản của Siêu Thị Cá Sạch chính là "chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu". Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Siêu thị luôn sẵn lòng đổi/trả nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm, cũng không bao giờ để khách đợi lâu mỗi khi tìm hiểu hay có nhu cầu mua hải sản. Khách hàng đến mua hàng trực tiếp sẽ có nhân viên tư vấn ngay khi vừa bước vào cửa.

Hàng hóa tươi ngon đa dạng nên đây là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Hàng hóa tươi ngon đa dạng nên đây là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Không gian sạch sẽ, bố trí khoa học

Không gian đi chợ thoáng mát là ưu điểm lớn khiến khách hàng muốn đến siêu thị. Ngoài ra, hải sản được sắp xếp, bố trí một cách thuận tiện, hợp lý và khoa học. Người tiêu dùng không phải tốn nhiều công sức, thời gian để tìm kiếm và lựa chọn. Khi mua hàng trên 1 triệu đồng, khách hàng sẽ được vận chuyển miễn phí.

Khu vực chế biến sashimi của siêu thị

Khu vực chế biến sashimi của siêu thị

Nguồn hàng tự nhiên, giá cả phải chăng

Siêu Thị Cá Sạch tập trung vào các mặt hàng hải sản đánh bắt trong tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng và nói không với hàng nuôi. Sản phẩm ở đây cũng được bảo đảm chất lượng từ khâu bảo quản, sơ chế, cũng như khâu đóng gói. Siêu thị cũng cam kết không bán những loại hải sản lâu ngày, hư hỏng gây hại cho sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên, giá bán ở đây khá phải chăng, phù hợp túi tiền đông đảo khách hàng.

Sản phẩm được kít chân không đảm bảo an toàn tuyệt đối đến tay người tiêu dùng

Sản phẩm được kít chân không đảm bảo an toàn tuyệt đối đến tay người tiêu dùng

 

Tham khảo sản phẩm của Siêu Thị Cá Sạch

Địa chỉ: 509 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 6508 888

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthicasachdanang

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục