Tiktoker Nguyễn Ngọc Lân: Chàng trai Hà thành đam mê nước hoa

Nhu cầu sử dụng nước hoa những năm gần đây có sự tăng lên mạnh mẽ. Điều này cũng đem đến có hội cho nhiều cái tên tiềm năng trong lĩnh vực review nước hoa.

11/03/2023 14:00

google_Tiin.vn

Đi theo con đường trở thành một reviewer (người đánh giá) về nước hoa, ít ai biết rằng Nguyễn Ngọc Lân từng là cử nhân ngành du lịch. Ngay từ nhỏ, Lân đã sớm nhận ra mình có sự yêu thích đặc biệt dành cho những mùi hương. 

Không chỉ yêu thích, anh còn dành nhiều thời gian cho việc tìm hiểu về nước hoa. Thời điểm xuất phát, mọi kiến thức về nước hoa và các mùi hương với anh như con số 0. Việc tự mình học hỏi giữa một kho kiến thức vô biên về các loại hương thơm, các dòng nước hoa với một chàng trai trẻ lúc ấy là vô cùng khó khăn. 

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ gặp khó khăn trong việc học hỏi, anh còn vấp phải sự phản đối gay gắt của gia đình. Thậm chí, đã có thời điểm anh phải bán cả chiếc điện thoại đang dùng để có tiền trang trải, phục vụ công việc. 

Không dừng lại ở đó, ở thời điểm Lân chập chững vào nghề, thị trường nước hoa tại Hà Nội chưa thực sự phát triển. Điều này cũng khiến anh loay hoay suốt thời gian dài vì không biết đâu là hướng đi tiềm năng và phù hợp dành cho mình. 

Sau những tháng ngày nỗ lực nghiên cứu, học hỏi, chàng trai Hà thành quyết định lựa chọn con đường trở thành một reviewer. 

Nội dung chú thích ảnh

Từ những ngày đầu tiên lập nghiệp cho đến nay, Nguyễn Ngọc Lân luôn nỗ lực bước trên con đường để trở thành một reviewer.

Anh cũng thường xuyên chia sẻ những kiến thức về nước hoa qua các livestream hay video trên nhiều nền tảng mạng xã hội, từ đó lan tỏa đam mê cho không ít bạn trẻ. Anh hy vọng trong tương lai không xa có thể tự mình mở một cửa hàng chuyên về nước hoa và lấn sân sang các sản phẩm làm đẹp. 

Được biết, hiện kênh TikTok của Ngọc Lân có 119 ngàn người theo dõi, 2 triệu lượt thích với nhiều video có lượt tương tác cao.

Nội dung chú thích ảnh

Các bạn trẻ muốn tìm hiểu thêm thông tin về các loại nước hoa, có thể xem tham khảo một số video trên kênh LAN – Perfum.

Theo Min Max/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục