Timviec365.com.vn - 'Hãy cho họ trải nghiệm hữu ích, họ sẽ cho bạn sự tin dùng'

Timviec365.com.vn - Thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt, là đối tác đáng tin cậy của hơn 200.000 nhà tuyển dụng lớn nhỏ trên cả nước, là 'profile cá nhân' của hơn 1,5 triệu ứng viên và sở hữu kho CV xin việc đa ngành nghề.

14/01/2020 14:00

google_Tiin.vn

 Timviec365.com.vn - Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt 

 Timviec365.com.vn - Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt

Vào thời điểm đầu năm 2018 khi sàn việc làm online của nước ta chỉ đang trong giai đoạn tiếp cận và phát triển, cũng là lúc các website tuyển dụng – việc làm xuất hiện nhiều như 'nấm mọc sau mưa'. Chúng ta đều khó kiểm soát cũng như xác định được chất lượng thực sự của các địa chỉ đó. Tuy nhiên chúng tôi gợi ý đến các bạn địa chỉ timviec365.com.vn, tại đây người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng và trải nghiệm mọi tính năng. Timviec365.com.vn đã 'mượn' sự hữu ích của website, cùng với sức nóng của nguồn cung cầu việc làm để làm nghệ thuật đòn bẩy, tạo sức bật và vươn lên một tầm cao mới. Từng bước vững chắc khẳng định vị thế của mình trên cơ chế thị trường 'đào thải' mạnh mẽ ấy. Vậy nên có thể nói timviec365.com.vn đã góp phần sôi động cho ngành tuyển dụng thời đại 4.0.

Cách mà timviec365.com.vn giải quyết hiện tượng ứng viên 'kén' việc làm như thế nào?

Trên thực tế, hiện tượng ứng viên 'kén' việc làm là điều hết sức quen thuộc trong thời đại hiện nay, bạn nào cũng mong muốn tìm được việc nhẹ lương cao mà lại phải phù hợp với năng lực của mình.

Vậy nên để một website việc làm có thể tồn tại, phát triển trước những đòi hỏi khắt khe này là điều không hề đơn giản, đối với cả nhà tuyển dụng và timviec365.com.vn. Bởi bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần phải đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng thì mới có thể vững bước trên 'thương trường', đương nhiên hoạt động website cũng vậy. Timviec365.com.vn luôn lấy người dùng làm kim chỉ nam, cung cấp dịch vụ tốt nhất, dùng sự uy tín và chất lượng để 'thỏa mãn' nhu cầu tìm việc làm của mọi ứng viên.

 Timviec365.com.vn - Nơi bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu tìm việc 

 Timviec365.com.vn - Nơi bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu tìm việc

Bằng cách cập nhật thông tin tuyển dụng của 90 ngành nghề có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước một cách liên tục, thì có lẽ hơn 1.5 triệu ứng viên mà website đang sở hữu hoàn toàn có thể lựa chọn công việc mà mình yêu thích. Theo số liệu mà báo thống kê được thì trung bình mỗi ngày, website timviec365.com.vn nhận về khoảng 56.000 tin tuyển dụng việc làm đa ngành nghề, tất cả đều được xác thực. Trong nội dung của các tin đăng tuyển đều bao gồm đầy đủ chi tiết thông tin liên quan đến vị trí việc làm đó.

Từ yêu cầu, mô tả công việc, tên công ty, thời gian làm việc… cho đến mức thu nhập, nên ứng viên sẽ thuận lợi rất nhiều nếu muốn tìm hiểu kĩ về vị trí đó. Đây cũng là ưu điểm khá lớn của timviec365.com.vn.

Thêm vào đó là tốc độ load của website nhanh, giao diện thân thiện, giúp cả ứng viên và nhà tuyển dụng thao tác dễ dàng. Chính vì vậy dù ứng viên có 'kén' việc đến đâu thì họ vẫn tìm được điều mà mình muốn tại timviec365.com.vn.

Timviec365.com.vn - Địa chỉ cung cấp dịch vụ việc làm và nhân sự  

Timviec365.com.vn - Địa chỉ cung cấp dịch vụ việc làm và nhân sự 

Mẫu CV xin việc của timviec365.com.vn có xứng với tên gọi là vũ khí bí mật hạ gục nhà tuyển dụng?

CV xin việc, một trong các yếu tố quan trọng giúp ứng viên biết đến timviec365.com.vn nhiều hơn. Không chỉ hiện tại mà từ khi mới bắt đầu thành lập, trang web luôn đầu tư công sức để đảm bảo được chất lượng cả về thiết kế lẫn nội dung của các mẫu CV xin việc. Đặc biệt hơn nữa là người dùng có thể tạo và lưu CV xin việc rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Cùng với đó là một vài những tính ưu việt khác, như:

Về phần thiết kế hình thức của các mẫu CV xin việc đều là sản phẩm của đội ngũ chuyên gia thiết kế timviec365.com.vn sau thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu theo những tiêu chuẩn ngầm được đặt ra bởi nhà tuyển dụng. Mẫu được thiết kế rất đa dạng tùy theo đặc điểm, chủ đề riêng được phân loại sẵn. Có mẫu thể hiện sự hiện đại, mẫu thì cổ điển hoặc theo phong cách phù hợp với nhiều đối tượng ứng viên khác nhau, kể cả bạn chưa có kinh nghiệm. 

 CV ngành nghề - Timviec365.com.vn 

 CV ngành nghề - Timviec365.com.vn

Về phần nội dung thì có thể thấy các chuyên gia thiết kế của timviec365.com.vn tập trung rất nhiều vào việc xây dựng nội dung đặc trưng cho CV xin việc theo từng ngành nghề khác nhau. Tức là nội dung được gợi ý trong từng mẫu CV online đều được viết chuyên biệt phù hợp với một ngành nghề cụ thể, được chia sẻ bởi các chuyên gia tâm lý tuyển dụng, cùng nhiều ý kiến của đối tác tuyển dụng trên timviec365.com.vn. Mỗi ngành nghề có ít nhất 8 CV đại diện với nội dung riêng, như: CV sinh viên mới ra trường; CV bán hàng; CV hành chính nhân sự; CV kế toán;…

Như vậy, các bạn đã có đủ minh chứng để thấy rằng CV xin việc được cung cấp bởi timviec365.com.vn hoàn toàn xứng đáng với tên gọi vũ khí bí mật hạ gục nhà tuyển dụng, là một trong những trợ thủ đắc lực để các ứng viên dễ dàng 'lọt vào mắt xanh' của họ. Nó cũng giống như đôi cánh giúp các bạn ứng viên bay cao hơn trên bầu trời khát vọng ấy.

Các 'bức phác họa' CV xin việc trên timviec365.com.vn không làm mất đi màu sắc đặc trưng của từng ứng viên

Bên cạnh đó, có không ít ứng viên e ngại về việc sử dụng CV xin việc được thiết kế sẵn là dễ bị trùng và không thể hiện được màu sắc riêng của bản thân mình với nhà tuyển dụng. Lo lắng này là hoàn toàn dễ hiểu, đặc biệt là CV được coi là bộ mặt, tờ quảng cáo của mỗi ứng viên. Thế nhưng với CV của timviec365.com.vn, các bạn ứng viên hoàn toàn có thể sáng tạo, tự do chỉnh sửa, xóa hoặc thêm mục tùy ý cũng như làm theo yêu cầu đặc biệt của nhà tuyển dụng. 

Tạo CV xin việc tại Timviec365.com.vn  

Tạo CV xin việc tại Timviec365.com.vn 

Mặt khác ứng viên còn có thể thêm ảnh đại diện để CV xin việc của mình nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt người tuyển dụng. Các bạn có thể dựa vào mẫu thiết kế cùng nội dung được gợi ý trong CV ngành nghề để làm nền tảng xây dựng cho mình một màu sắc riêng. Hãy truy cập vào site timviec365.com.vn để trải nghiệm và cảm nhận sự hữu ích ấy được rõ nét hơn.
Với giá trị cốt lõi mà timviec365.com.vn thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt, hướng đến là chất lượng dịch vụ, luôn cung cấp đến người dùng những trải nghiệm hữu ích về việc làm và CV xin việc đa ngành nghề. Thì timviec365.com.vn sẽ luôn là địa chỉ nhận được sự ủng hộ của người dùng!

Theo P/V/VTC News
Tin cùng chuyên mục