Tủ lạnh 'mini' di động được ưa thích

Gần đây, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại tủ lạnh di động với kích thước nhỏ gọn, thuận tiện để mang đi du lịch, dã ngoại. Một số dòng tủ lạnh kích thước lớn còn được thiết kế thêm bánh xe để dễ dàng di chuyển; còn tủ có sức chứa nhỏ thì được trang bị đai đeo. Giá các sản phẩm này từ 3-4 triệu đồng/chiếc đến 25 triệu đồng/chiếc.

25/12/2022 13:40

google_Tiin.vn

Tủ lạnh được thiết kế đơn giản, động cơ nhỏ gọn, có thể sử dụng bằng nguồn điện tại nhà hoặc điện từ ôtô. Một số dòng tủ lạnh được thiết kế vừa sử dụng được điện vừa sử dụng được pin. Dung tích tủ dao động từ 7,5 lít đến hơn 40 lít. Với riêng tủ sử dụng pin sạc, thời gian sử dụng có thể lên tới hàng chục giờ; giá bán cũng khá cao, khoảng 17-20 triệu đồng/chiếc dung tích 20 lít.

Nhiều mẫu tủ lạnh di động “mini” khá hút khách

Ngoài ra, trên thị trường còn có loại tủ lạnh di động mini giá rẻ chỉ từ 550.000 - 600.000 đồng/chiếc. Tủ sử dụng điện áp AC/DC 12V; máy hoạt động theo nguyên lý bán dẫn điện tử thay cho khí nén, công suất 65W. Do thiết kế đơn giản, giá rẻ nên máy chỉ có chức năng làm mát hoặc ủ ấm, không có chức năng làm lạnh. 

Theo Tin-ảnh: G.Hưng/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục