Han So Hee và Song Kang lộ hình ảnh hẹn hò?

Phim 'Nevertheless' kết thúc đã lâu nhưng người hâm mộ vẫn chưa hết 'chấp niệm' với cặp đôi Han So Hee và Song Kang.

20/06/2022 21:34

Ngày 19/6 vừa qua, tờ Mydaily đăng tải bài báo nghi vấn Han So HeeSong Kang đang hẹn hò, bắt nguồn từ một bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội. Trong hình, một người đàn ông và phụ nữ mặc đồ đen, đeo khẩu trang và đang đứng ở đường phố, cả hai có dáng dấp nhiều phần tương đồng với cặp đôi diễn viên chính phim Nevertheless. 

Điều đáng nói là tài khoản đã đăng tải bức ảnh còn gắn tên Song Kang và Han So Hee vào hashtag, khiến người hâm mộ càng thêm tin tưởng cả hai là những người trong bức hình được chụp. 

Nội dung chú thích ảnh

Từ một hình ảnh chẳng rõ mặt mũi người được chụp, tin đồn Han So Hee và Song Kang bị 'bắt quả tang' khi đang hẹn hò đã bùng lên sau đó. 

Tuy nhiên, sự thật không như những gì cư dân mạng vẫn nghĩ. Người đàn ông trong bức ảnh không phải Song Kang mà là diễn viên Moon Sang Min. Anh từng gặp Han So Hee khi tham dự một buổi tiệc cùng đoàn phim My Name. Để dân tình không suy diễn sự việc đi xa hơn gây rắc rối cho các đồng nghiệp, Moon Sang Min đã tự mình đính chính thông tin bị hiểu nhầm về bức ảnh.  

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Moon Sang Min

Han So Hee và Song Kang là cặp đôi được 'đẩy thuyền' nhiệt tình bởi khán giả sau khi hợp tác trong phim Nevertheless (Dẫu biết). Tin đồn hẹn hò xuất phát từ việc cả hai thường có cử chỉ thân mật, tình cảm với đối phương. Cũng trong bộ phim tình cảm này, cặp đôi có nhiều phân cảnh 19+ nóng bỏng, mùi mẫn và nhận được sự ủng hộ 'khủng' từ khán giả quốc tế.

Nội dung chú thích ảnh

Netizen vẫn luôn mong Song Kang và Han So Hee sẽ có ngày 'phim giả tình thật'.

Theo Anthea/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều