Á quân Tú Tri: 'Tôi muốn bản thân đột phá hơn, không đóng khung ở một ca sĩ hát bolero'

Là một trong hai thí sinh vào chung kết 'Gương mặt điện ảnh', Tú Tri cho biết cô đặt nhiều quyết tâm để có kết quả tốt nhất. Người đẹp mong bản thân đột phá hơn, không đóng khung ở vai trò một ca sĩ hát bolero.

31/07/2022 08:00

google_Tiin.vn

Vòng bán kết Gương mặt điện ảnh mùa 6 chính thức khép lại, trải qua hai phần thi Vai diễn thần tượngThử thách tài năng, Tú Tri và Trương Phương sở hữu tấm vé vàng vào vòng chung kết.

Tú Tri sinh năm 1999, là gương mặt không còn quá xa lạ với khán giả yêu mến dòng nhạc Bolero. Cô từng đạt danh hiệu Á quân Solo cùng Bolero 2018. Sau đó Tú Tri lấn sân phim ảnh, vào nhiều vai có tính cách khác nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Tú Tri 'Á quân Solo cùng Bolero 2018'

Tại vòng bán kết, Tú Tri đến hình tượng mới mẻ trong Mạng đổi mạng, lấy cảm hứng từ bộ phim Sát Thủ Anna. Mãn nhãn với loạt pha hành động, những thế võ khó nhằn cùng biểu cảm 'sống động' của cô nàng. Khán giả bất ngờ với chuyển biến nhân vật từ lạnh lùng đến ngọt ngào khi đắm chìm trong hạnh phúc cùng với bạn trai. Cho đến khi bị 'rơi xuống vực thẳm' phản bội, nụ cười cay đắng, ánh mắt xót xa, khiến người xem nhói lòng trong từng phân đoạn diễn xuất.

Không chỉ gây bất ngờ với khả năng diễn hành động, Tú Tri còn gây thương nhớ với tiết mục múa đương đại – đu dây trong phần thử thách tài năng. Uyển chuyển, nhẹ nhàng với từng động tác múa nhưng cũng mạnh mẽ khi thả mình giữa không trung vô cùng nguy hiểm, cô nàng còn thể hiện đồng thời kỹ năng diễn xuất của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Giám khảo Lý Hải vô cùng hài lòng với tiết mục, 'cha đẻ' Lật mặt còn chốt hạ 'Hy vọng sẽ gặp em ở vòng sau'. Chia sẻ về việc 'lột xác' khi từ một nữ ca sĩ thành cô gái cứng cỏi khi liên tục đánh võ, đu dây trong phần thi bán kết, Tú Tri nói: 'Tri luôn muốn bản thân đột phá nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn. Không muốn khản giả chỉ nhìn nhận Tri là 1 cô ca sĩ hát bolero, những sự cố gắng từ Tri chỉ mong khán giả nhìn nhận Tú Tri có thể làm được nhiều hơn thế.

Về phần võ thuật là đu dây, Tri chỉ có 2 ngày tập luyện trước khi lên sân khấu. Với đu dây, đây là lần đầu Tri tiếp xúc với bộ môn này. Đến tận thời điểm hiện tại, xem lại màn trình diễn của mình Tri cũng hoang mang và ko tin rằng mình có thể làm được'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ cảm xúc sau đêm thi, Tú Tri nói: 'Tri thật sự vui mừng và vỡ oà khi biết mình được vào top 2, chung kết Gương mặt điện ảnh. Thật sự lúc mới bắt đầu tham gia, Tri mang tinh thần là trải nghiệm và học hỏi nhiều hơi chinh phục. Kết quả cuối cùng đã vượt quá mong đợi'.

Nói về đối thủ của mình tại chung kết sắp tới là Trương Phương, Tú Tri không ngần ngại chia sẻ: 'Trương Phương là 1 đàn chị của Tri, chị rất xinh đẹp, diễn giỏi và hơn hẳn Tri về tuổi nghề lẫn tuổi đời'. Dù thế, nữ ca sĩ cho biết cô không quá áp lực mà sẽ cố gắng hết mình cho chung kết sắp tới.

Nội dung chú thích ảnh

Bật mí về kế hoạch luyện tập trước chung kết, nữ ca sĩ nói thêm: 'Đến với đêm chung kết, Tri nguyện cống hiến hết mình. Dồn hết tâm hết sức và cái Tri hướng tới là một Tú Tri bùng nổ thật sự trên sân khấu Gương mặt điện ảnh, Tri tin khi Tri đã làm hết khả năng, cũng là lúc Tri chiến thắng chính bản thân mình'.

Với những lời nhận xét của ban giám khảo, đặc biệt là sự ghi nhân của Lý Hải, Tú Tri cho biết cô luôn xem đó là động lực rất lớn cho mình. 'Với những khen, Tri xem đó là phần thưởng với những nỗ lực của mình, còn nếu với những lời góp ý Tri sẽ xem đây là bài học để mình tiến bộ hơn ở hành trình phía trước' – cô chia sẻ.

Theo Hana/VTC News
Đọc nhiều
Mới nhất