7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin?

Xem qua danh sách những cặp đôi dự sẽ được Dispatch khui tin yêu đương trong năm tới dưới bài viết này!

31/12/2020 14:08

Chỉ còn ít giờ nữa, năm 2020 sẽ chính thức khép lại và một năm mới 2021 đang chờ đón chúng ta. Tết Dương lịch được đông đảo mọi người biết đến là ngày Tết Tây, thường ra diễn ra vào ngày 01/01 - ngày đầu tiên của năm mới theo lịch Gregorius cũng như lịch Julius. Đây là dịp lễ quan trọng trong năm của nhiều dân tộc và nền văn hóa trên thế giới.

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 0

Ngày 01/01 hàng năm được xem là ngày truyền thống của tờ báo hàng đầu khui tin hàng đầu Hàn Quốc - Dispatch. Theo 'phong tục' của tờ báo này, một cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực phim ảnh - âm nhạc của làng giải trí xứ Kim Chi sẽ được công bố kèm theo bằng chứng là ảnh hẹn hò.

Sáng nay (31/12), một nguồn tin cho biết Hàn Quốc có thể sẽ có 2 cặp đôi bị khui tin hẹn hò, thông tin như sau: Một cặp đôi là ca sĩ thần tượng Kpop nổi tiếng, tiền bối hậu bối cùng công ty. Cặp còn lại là diễn viên hạng A hàng đầu xứ Kim Chi.

Mỗi năm một lần, do đó, khán giả cũng như người hâm mộ châu Á rất mong đợi và tự hỏi liệu rằng nghệ sĩ yêu thích của mình có nằm trong số đó. Bỏ qua các ca sĩ thần tượng, SAOstar chúng tôi muốn đề cập đến các cặp đôi diễn viên nổi tiếng. Họ sẽ được đưa vào danh sách 'ứng cử viên sáng giá' cho couple đầu năm nay, cùng tìm hiểu nhé!

1. Kim Nam Gil - Jang Nara

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 1

Năm ngoái, Jang Nara và Kim Nam Gil nhận phải tin đồ kết hôn với 7 năm hẹn hò. Tuy nhiên, cặp đôi diễn viên và cả Dispatch đều nhanh chóng phủ nhận tin đồn và tuyên bố rằng tất cả không đúng sự thật, đây là một trò lừa bịp mà thôi. Dù chỉ là 'tin lá cải', người hâm mộ vẫn mong chờ nghe ngóng tin vui từ họ.

2. Lee Dong Wook - Im Soo Jung

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 2

Cặp chị em hơn kém 2 tuổi.

Từ năm 2019, tin đồn rộ trên mạng xã hội về mối quan hệ tình cảm giữa Im Soo Jung(41 tuổi) và Lee Dong Wook (39 tuổi). Hiện tại cả hai đang là nghệ sĩ trực thuộc Kingkong by Starship. Gần đây, họ đã xác nhận hợp tác chung trong tác phẩm điện ảnh Single in Seoul (싱글 인 서울) vào ngày 12/11 sắp tới.

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 3

3. Lee Jun Ki - Moon Chae Won

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 4

Năm 2020, họ gây sốt trong drama hình sự ăn khách đình đám Hoa của quỷ đài tvN. Vốn là nghệ sĩ chung công ty quản lý và từng hợp tác với nhau trong phim Hành vi phạm tội vào năm 2017, Lee Jun Ki - Moon Chae Won có tương tác tình cảm ngọt ngào như một cặp vợ chồng thật sự. Người xem hy vọng sẽ có chuyện 'phim giả tình thật'.

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 5

4. Hyun Bin - Son Ye Jin

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 6

Cặp đôi vàng trong làng từ chối tin đồn hẹn hò.

Từ đầu năm 2019 đến nay, Son Ye Jin và Hyun Bin vẫn được xem là cặp đôi sáng giá nhất cho năm 2020. Thậm chí, một số khán giả còn dự đoán về khả năng đôi bạn cùng tuổi sẽ tiến tới hôn nhau sau thành công của drama Hạ cánh nơi anh đài tvN. Mặc dù lộ ảnh hẹn hò và cố gắng lên tiếng giải thích về mối quan hệ của bản thân, song những điều đó chỉ chứng tỏ cả hai có nhiều điểm đáng ngờ. Người hâm mộ mong đợi Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ là cặp đôi 01/01 sắp tới. 

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 7

5. Han Ji Min - Jung Woo Sung

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 8

Han Ji Min từng có nhiều tin đồn yêu đương, hẹn hò với 'tài tử' Jung Woo Sun. Cặp đôi quyền lực này có phản ứng hóa học ngọt ngào, diễn xuất đỉnh cao được công nhận trong phim truyền hình Padam Padam đài JTBC cuối năm 2011.

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 9

Mặc dù đã 9 năm trôi qua, người hâm mộ vẫn không thể không ngừng họ có thể sẽ 'về chung một nhà'.

6. Lee Min Ho và Kim Go Eun 

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 10

Sau khi xuất ngũ, Lee Min Ho trở lại màn ảnh nhỏ với drama Quân vương bất diệt, hợp tác cùng Kim Go Eun. Cặp đôi này đã làm say đắm trái tim của khán giả khắp Châu Á với mối tình ngọt ngào nồng cháy.

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 11

7. Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji 

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 12

Tất nhiên, thực sự sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji của drama Điên thì có sao. Không chỉ thu hút người xem bằng ngoại hình đẹp mà còn có phản ứng hóa học 'điên rồ' khi ở cạnh nhau.Tương tác lãng mạn đủ làm tan chảy trái tim khán giả trong tất cả các cảnh quay bất kể đó là cảnh đầy nước mắt, nụ cười rạng rỡ hay nụ hôn ướt át. 

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 13

Đặc biệt, cư dân mạng từng nhận thấy nét phu thê của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji khi xuất hiện trên sân khấu trao giải thưởng.

7 cặp đôi Kbiz được mong đợi Dispatch khui ngày 01/01: Son Ye Jin - Hyun Bin? 14

Tất cả đều là suy đoán của chúng tôi.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều