Á hậu Kim Duyên tiết lộ tình hình sức khỏe 'đáng lo lắng' sau khi nhiễm Covid-19

Sau 1 tuần điều trị Covid-19 tại nhà, Kim Duyên thông báo đã nhận kết quả âm tính. Tuy nhiên, mới đây người đẹp cho biết sức khỏe sau khi hồi phục có nhiều sự thay đổi khiến cô bất ngờ.

13/01/2022 07:32

Kết thúc những ngày chinh chiến đầy vất vả tại Miss Universe, Á hậu Kim Duyên đã trở về nước trong sự chào đón nồng hậu từ khán giả. Không may thay, còn chưa kịp gặp người hâm mộ, cô nàng đã bị dương tính với Covid-19 khiến ai nấy đều vô cùng lo lắng. Trước đó, người đẹp cũng tiết lộ mình cảm thấy khó thở, sốt cao trong đêm và có những triệu chứng khác.

Vừa qua, Á hậu Kim Duyên thông báo đã nhận kết quả âm tính với Covid-19 sau 1 tuần điều trị tại nhà. Trên trang cá nhân, top 16 Miss Universe 2021 đăng tải hình ảnh ngày đầu tiên có kết quả xét nghiệm kèm theo icon biểu thị cho sự mạnh mẽ và cố gắng. Nhiều người đã gửi lời chúc tốt đẹp, mong cô sẽ mau chóng khoẻ lại.

Cuối cùng, Kim Duyên cũng đã âm tính với Covid-19.

Tuy nhiên, dù đã test âm tính nhưng mới đây, Á hậu Kim Duyên bất ngờ chia sẻ tình hình sức khỏe đáng lo lắng khiến netizen chú ý. Người đẹp gốc Cần Thơ cho biết sau khi nhiễm Covid-19 để lại di chứng khiến mình mệt mỏi, thay đổi cơ thể như mất ngủ, ăn uống không ngon miệng, khó thở, ho,... Cô viết: 'Từ lúc bị Covid-19 đến nay, dù đã khỏi bệnh nhưng hậu di chứng nhiều lắm. Mọi người đừng có suy nghĩ bị để bất tử gì đó được không. Mình cứ nói chuyện nhiều tí là mệt thở, leo 2 tầng lầu là đứng lại thở, hụt hơi.

Giấc ngủ thì loạn hết cả lên. 9 giờ buồn ngủ chết sống, ngủ gà ngủ gật chứ 1 - 2 giờ sáng là tỉnh giấc nằm mãi đến 5 giờ sáng. Xong lại cứ hay ngủ li bì cả trưa, liên tiếp như thế nhiều ngày liền. Ăn thì không mùi vị gì cũng chẳng ngon miệng, cứ nằm thở dốc, bỏ bữa lỡ cơm, mẹ mình cứ sợ mình bị suy dinh dưỡng với cái bụng mỡ vì toàn ăn tạm ăn đại cho xong. Ho thì chưa hết'.

Á hậu Kim Duyên bất ngờ tiết lộ di chứng để lại sau khi âm tính với Covid-19 khiến nhiều khán giả lo lắng.

Không chỉ Kim Duyên, sức khỏe của Á hậu Hoàng My cũng đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Bởi trước đó, cô nàng cũng đã thông báo mắc Covid-19 sau khi trở thành F1 của Kim Duyên: 'Không mang tiền về cho mẹ. Không mang tiền về cho mẹ. Lại đi mang bầu về cho mẹ. My xin phép nghỉ dưỡng thương vài ngày, bẻ cổ con virus xong rồi My sẽ chiến tiếp với các dự án ạ'.

Á hậu Hoàng My là người đồng hành cùng Kim Duyên trong suốt chặng đường tại Miss Universe.

Theo Mai Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều