Bị đồn yêu đương đồng giới với Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh có ngay phản hồi cực lầy

Pha đáp trả hài hước của Lương Thùy Linh khi bị đồn yêu Tiểu Vy đã khiến cộng đồng mạng thích thú.

31/12/2021 16:23

google_Tiin.vn

Gây ấn tượng với khán giả bởi sự thông minh cùng thành tích học tập cực 'khủng', Lương Thùy Linh may mắn được người hâm mộ đặt cho biệt danh đầy danh giá là 'Hoa hậu học giỏi nhất Việt Nam'. Không những vậy, cô nàng còn được fan hết lời khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cực chuẩn và gu thời trang rất ư xịn xò của mình. Hoàn hảo là thế, ấy vậy mà tính đến thời điểm hiện tại, Lương Thùy Linh vẫn cô đơn lẻ bóng. Điều này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc, thậm chí còn liên tục gán ghép cô với nhiều người khác.

Lương Thùy Linh là nàng Hậu tài sắc vẹn toàn của Vbiz

Điển hình như mới đây, trên Story ở Instagram cá nhân, Lương Thùy Linh đã mở chuyên mục Q&A để trò chuyện và giao lưu với người hâm mộ. Đáng chú ý nhất trong số đó chính là câu hỏi về việc cô nàng đang yêu đương đồng giới với Hoa hậu Tiểu Vy. Ngay sau đó, Lương Thùy Linh đã có phản ứng cực lầy.

Cụ thể, nàng Hậu đã đăng tải hình ảnh Hoa hậu Tiểu Vy đang ngồi lên đùi một ai đó trông rất tình cảm, lại còn đính kèm dòng trạng thái lầy lội hết cỡ và tag thẳng tên đối tượng được nhắc đến: 'Chị Tiểu Vy chơi với người khác rồi em. Chị không tới lượt'.

Lương Thùy Linh có pha đáp trả cực lầy khi bị đồn yêu Tiểu Vy

Trước đó, khi có người thắc mắc mình là người đồng tính, Lương Thuỳ Linh đã để lại dòng chú thích, đáp trả ngay và luôn: 'Đừng có thấy tui ế hoài mà tưởng tui chơi ô môi với mấy bà chị bà bạn của tui nha'.

Nàng Hậu cũng từng có phản ứng hài hước khi bị đồn là người đồng tính

Lương Thùy Linh và Tiểu Vy có mối quan hệ rất thân thiết

Theo Anh Thư/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều