Chí Nhân đón tuổi mới nhưng dòng chữ trên bánh sinh nhật lại gây tò mò

Dòng chữ 'chúc mừng sinh nhật anh yêu' mà Chí Nhân đăng tải trong dịp đón tuổi mới khiến nhiều người thắc mắc.

23/01/2022 09:29

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Chí Nhân đăng hai bức ảnh trong dịp đón tuổi mới cùng icon trái tim. Một bức ảnh, Chí Nhân đón sinh nhật bên bố mẹ và con trai. Một bức ảnh khác chỉ có bánh kem và hai ly rượu. Đáng chú ý là trên bánh kem viết dòng chữ 'Chúc mừng sinh nhật anh iu'.

Chí Nhân đón tuổi 33 bên gia đình.

Dòng chữ trên chiếc bánh sinh nhật mà nam diễn viên đăng tải khiến nhiều người tò mò.

Dưới bình luận, nhiều người chúc mừng sinh nhật Chí Nhân. Bên cạnh đó, một số người cũng thắc mắc về dòng chữ trên chiếc bánh sinh nhật. Phải chăng đây là chiếc bánh mà người yêu tặng cho nam diễn viên. Diễn viên Quỳnh Nga cũng viết: 'Anh iu nào'. Tuy nhiên, cũng có người lại cho rằng chủ nhân được tặng chiếc bánh kem đó không phải là Chí Nhân mà là bố của nam diễn viên.

Quỳnh Nga thắc mắc về dòng chữ trên bánh sinh nhật.

Chí Nhân từng có vụ ly hôn đầy ồn ào với Thu Quỳnh khi nam diễn viên bị cho là ngoại tình với MC Minh Hà. Dù Chí Nhân đã từng phủ nhận nhưng scandal này ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của nam diễn viên.

Năm 2019, nam diễn viên bị nghi chia tay MC Minh Hà. Ngoài ra, hình ảnh của anh đi ăn cùng 1 cô gái cũng khiến nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên, thời điểm đó, Chí Nhân khẳng định anh độc thân. Đến thời điểm hiện tại, Chí Nhân vẫn giữ kín chuyện tình cảm.

Chí Nhân từng bị 'chỉ trích' là ly hôn vợ vì ngoại tình với Minh Hà.

Nam diễn viên cũng từng bị bắt gặp đi ăn với cô gái lạ. Tuy nhiên, thời điểm đó, anh khẳng định mình vẫn độc thân.

Theo Thùy Dương/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều