Chi Pu và con dâu tương lai nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chung khung hình, ai xinh hơn?

Nhan sắc của Chi Pu và con dâu tương lai nhà tỷ phú - Linh Rin đều đẹp bất phân thắng bại.

17/01/2022 13:51

Mới đây, Linh Rin - bạn gái của thiếu gia Phillip Nguyễn và Chi Pu cũng có một cuộc đọ sắc. Trên trang cá nhân, con dâu tương lai nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã up story tiết lộ một tối tâm sự mỏng với Chi Pu.

Linh Rin đọ sắc cùng Chi Pu khi cả hai có dịp tâm sự với nhau.

Nếu phải so kè nhan sắc của cả 2 thì đây thực sự là một điều khá khó với cư dân mạng. Bởi cả hai đều vô cùng xinh đẹp và cuốn hút.

Trước đó, cả 2 cũng từng có những lần xuất hiện cùng nhau. Dù bằng tuổi (cùng sinh năm 1993) nhưng Linh Rin có style khá nền nã, kín đáo chuẩn doanh nhân còn Chi Pu thì trông trẻ trung, điệu đà hơn.

Một khoảnh khắc chung khung hình khác của đôi bạn.

Linh Rin và Chi Pu đều từng là hot girl Hà thành đình đám. Cả 2 đều đã Nam tiến và có lối đi riêng. Trong khi Linh Rin đang lấn sân sang kinh doanh thì Chi Pu vẫn chăm chỉ với con đường làm nghệ thuật.

Trong chuyện tình cảm hiện tại, đôi bạn này lại có chút đối lập. Nếu như Linh Rin vẫn cực kỳ hạnh phúc với Phillip Nguyễn, được dự đoán sẽ sớm chính thức trở thành con dâu nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thì Chi Pu vẫn chưa có cập nhật nào mới sau nghi vấn hẹn hò thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ.

Linh Rin đang hạnh phúc bên thiếu gia Phillip Nguyễn.

Theo Thùy Dương/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều