Con gái Cường Đô La vừa khóc vừa cười khi U23 Việt Nam chiến thắng, nguyên nhân là gì?

Cường Đô La đăng tải hình ảnh con gái cưng Suchin khóc nức nở khi U23 Việt Nam chiến thắng, sau đó lại cười toe toét khiến dân tình lấy làm tò mò.

23/05/2022 10:31

Tối 22/5, cả nước đã hướng về trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31. Việt Nam đã dành chiến thắng trước Thái Lan với tỉ số 1-0. Nhiều người đã xuống đường ăn mừng, trong đó có các sao Việt.

Hòa chung không khí này, Cường Đô La đã có bài đăng trên mạng xã hội nhưng lại là về con gái Suchin. Doanh nhân phố núi đính tiết lộ sự cố khó đỡ khi mình lỡ cổ vũ quá sung khiến ái nữ giật mình khóc thét: 'Đội tuyển Việt Nam ghi bàn, papa hét to quá, thế là công chúa hoảng, khóc luôn. Chúc mừng đội tuyển U23'.

Con gái Cường Đô La giật mình khóc nức nở vì bố lỡ cổ vũ to quá

 

Sau đó lại cười trong nước mắt khiến ai nấy bật cười

Để minh họa chân thực cho lời kể, Cường Đô La còn đính kèm thêm hình ảnh tiểu công chúa nhà mình nước mắt lưng tròng, miệng mếu máo vì sợ hãi. Ngay dưới phần bình luận, Đàm Thu Trang cũng nhanh chóng tung hứng với chồng khi gửi thêm hình ảnh ái nữ cười toe toét trở lại sau vài giây tiếp theo và tiết lộ: 'Vừa khóc vừa cười trong nước mắt'. Đáp lại, Cường Đô La an ủi: 'Thương em'.

Con gái Cường Đô La sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm với nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh siêu cưng

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều