Huyền Lizzie hiếm hoi chia sẻ về Tết 'một mình' của hai mẹ con

Đây là một trong những lần hiếm hoi Huyền Lizzie nhắc đến con trai trước truyền thông.

24/01/2022 18:56

google_Tiin.vn

Huyền Lizzie chia sẻ, những ngày giáp Tết, dù bận rộn thế nào cô cũng cố gắng dành một buổi thảnh thơi trà chiều cùng bạn bè ngắm Hà Nội nhộn nhịp, tất bật đón Tết. Bởi, cô rất thích ngắm cảnh mọi người náo nức, thậm chí là vội vã để chuẩn bị cho cái Tết đang đến gần. Năm nay, Huyền Lizzie lại càng 'mê' không khí này.

Sau cả một năm vắng lặng, bao nỗi bất an, lo lắng vì dịch bệnh, thì guồng quay hối hả của cuộc sống, công việc cuối năm, tất bật sắm Tết cho cô một cảm giác thật tuyệt vời là đã thấy cuộc sống trở lại bình thường. Biết rằng, dù không được tưng bừng như những năm trước, chợ hoa vẫn còn hiu hắt khi nỗi lo dịch bệnh vẫn căng thẳng, nhưng thấy mọi người vẫn háo hức chuẩn bị, tranh thủ mua cây quất, cành đào, chậu hoa, lo trang hoàng nhà cửa đón Tết… Nữ diễn viên cảm nhận rất rõ ràng về một cuộc sống đang hướng về phía trước đầy lạc quan và hy vọng. Điều đó cho cô thêm nhiều năng lượng tích cực hơn. Cô tin rằng mọi người cũng đều cảm thấy như vậy.

Huyền Lizzie cho biết, Tết năm nay của 2 mẹ con cô sẽ rất tối giản

Năm nay, cô bận rộn hơn rất nhiều do lịch quay 'Thương ngày nắng về' vẫn 'quay đều, quay đều', ngay cả ở thời điểm cận Tết. Tuy nhiên, dù bận rộn thế nào nữ diễn viên vẫn sắp xếp thời gian để đi mua cho mình một cành đào đón Tết. Tết với Huyền Lizzie, nhất định phải có một cành đào ở trong nhà vì cô thích màu hoa đào, thấy hoa đào mới thấy mùa Xuân. Ngoài việc nhất định phải mua một cành đào cắm trong nhà, Tết một mẹ, một con của cô và con trai vô cùng tối giản. Năm nay, trước diễn biến dịch vẫn còn căng thẳng, sẽ hạn chế tối đa những cuộc gặp gỡ bè bạn đông vui mừng Tết, Huyền Lizzie dự đoán Tết của hai mẹ con cô sẽ càng tối giản hơn nữa.

Nữ diễn viên 'Thương ngày nắng về' và con trai - bé Nem

Nữ diễn viên 'Thương ngày nắng về' tự nhận mình không phải là người giỏi nữ công gia chánh, lại là tuýp phụ nữ hiện đại cần gì thì… oder, nên cô không quá cầu kỳ việc sắm Tết. Để chuẩn bị các đồ cúng kiếng dịp Tết theo truyền thống hay đồ ăn dự trữ, cô thường 'dựa dẫm' cả vào mẹ. Mẹ cô là người chu đáo, đảm đang, bà thường chuẩn bị rất kỹ cho con gái mâm cơm cúng ông Công, ông Táo, cúng tất niên…, có mẹ lo nên Huyền Lizzie không quá vất vả lo Tết. Thời điểm bận nhất với cô chính là đêm giao thừa, phải lo sửa soạn cúng giao thừa. Cúng xong, cô và bé Nem về đón giao thừa với ông bà ngoại sau đó lại trở về nhà… ôm nhau ngủ.

'Nhà có mỗi hai mẹ con, lại rất ít… khách khứa nên Tết với mẹ con Huyền thật sự vô cùng đơn giản. Sau bận rộn của đêm giao thừa thì từ mùng 1 trở đi là Huyền và bé Nem rất thảnh thơi đón Xuân' - Huyền Lizzie nói.

Vân Trang của 'Thương ngày nắng về' rất thích không khí Tết Hà Nội

Vân Trang của 'Thương ngày nắng về' cũng tiết lộ thêm, cô đặc biệt thích không khí Tết Hà Nội. Cô yêu vô cùng cảm giác vắng vẻ, bình yên của phố xá khi đó, nên hầu như các Tết cô đều không rời khỏi Hà Nội. Những ngày Tết, cô thường đưa con lang thang phố phường cùng bè bạn để thưởng thức không khí Tết Hà Nội. Huyền Lizzie dự đoán, năm nay có lẽ sẽ khó để được ra ngoài lang thang như vậy vì dịch bệnh, nhưng cô nhất định vẫn phải đón trọn vẹn cái Tết tại Hà Nội chứ không phải ở nơi nào khác.

Theo Hoàng Vũ/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều