Ít ai biết, BTV Tuấn Dương của bản tin Thời sự 19h đã là ông bố 2 con

Giống như hầu hết các BTV khác của đài truyền hình Việt Nam (VTV), Tuấn Dương cũng có đời tư kín tiếng, ít chia sẻ lên mạng xã hội hay truyền thông.

10/01/2022 13:22

Tuấn Dương hiện là một BTV nổi tiếng và 'cứng nghề' trong mảng thời sự ở đài VTV. Về BTV Tuấn Dương, anh sinh năm 1982. Anh từng được biết đến với vai trò BTV đảm nhận nhiều chương trình Thời sự, chính luận trên kênh VTC1.

Đầu năm 2014, anh chính thức chuyển về công tác tại phòng Xã hội, ban Thời sự, Đài THVN. Tại đây, anh gây ấn tượng với khán giả với lối dẫn dí dỏm, gần gũi trong các chương trình như 'Chào buổi sáng''Cuộc sống thường ngày'. Hiện tại, BTV Tuấn Dương đang được chú ý khi là gương mặt mới trong chương trình Thời sự 19h.

BTV Tuấn Dương được vinh danh tại VTV Awards 2021 mới đây

Mở đầu năm mới 2022, BTV Tuấn Dương đã được vinh danh tại VTV Awards 2021 với danh hiệu 'Người dẫn chương trình ấn tượng nhất'. Một thành tích xứng đáng của BTV bản tin Thời sự 19h sau những cố gắng không ngừng nghỉ của anh.

Ảnh đời thường không lên sóng của BTV bản tin Thời sự 19h

Giống như hầu hết các MC, BTV khác của nhà đài, Tuấn Dương cũng rất kín tiếng về đời tư cá nhân. Được biết hiện tại, nam BTV đã là ông bố của 2 cô con gái xinh xắn và đáng yêu.

Dù rất thành công trong sự nghiệp nhưng BTV Tuấn Dương tự nhận mình là ông bố chưa tròn trách nhiệm. Anh từng chia sẻ với truyền thông: 'Tôi thành thật thú nhận là cũng chưa làm tròn bốn phẩn và trách nhiệm của một người bố lắm. Tôi dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thời gian cho hai con rất ít'.

Ở tuổi 40, BTV Tuấn Dương vẫn rất trẻ trung và năng động

Bà xã của BTV Tuấn Dương cũng hoạt động trong lĩnh vực truyền hình, cô gặp anh khi đang thực tập ở VTC. 'Vợ tôi cũng là dân truyền hình nên thông cảm với tôi. Tôi gặp vợ hồi cô ấy thực tập ở VTC. Giờ cô ấy chuyển sang đài khác rồi. Nói thật, tôi ngại trả lời báo chí, đây là lần hiếm hoi tôi nói về gia đình, về vợ và 2 con gái.

Cô ấy hiểu công việc và chia sẻ với tôi rất nhiều. Chúng tôi cũng sắp xếp thời gian đi chơi chung với nhau, nhưng phải lên kế hoạch từ cách đó vài tháng. Nhưng cũng có thời gian chỉ mình tôi đưa con đi chơi vì vợ không sắp xếp được thời gian. Về cơ bản, gia đình chúng tôi tôn trọng và chia sẻ công việc của nhau', anh cho biết thêm. Đây là một trong những lần hiếm hoi BTV của bản tin Thời sự 19h tâm sự về cuộc sống riêng khiến khán giả càng thêm tò mò lẫn bất ngờ.

Theo Hoàng Vũ/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều