Không chỉ xin lỗi cùng vợ, Ông Cao Thắng còn âm thầm bảo vệ Đông Nhi bằng cách này

Ông Cao Thắng đã tháp tùng vợ đi diễn khi cô lần đầu xuất hiện giữa bão scandal.

15/05/2022 16:08

Sau scandal ồn ào và căng thẳng với FC của mình, tối qua (14/5), Đông Nhi đã lần đầu xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen vì sự chuyên nghiệp khi giữ đúng lịch trình dù đang trong tâm bão dư luận. Cô còn trình diễn rất tốt, giữ vững tinh thần và phong độ của một ngôi sao.

Đông Nhi xuất hiện lần đầu sau scandal với fan.

Ngoài các fan đến cổ vũ tinh thần cho Đông Nhi khá đông, ông xã của cô là Ông Cao Thắng cũng sát cánh bên vợ. Nếu lúc rạng sáng nam ca sĩ vừa lên tiếng nhận sai và xin lỗi người hâm mộ vì ồn ào của vợ, đến tối, anh tiếp tục tháp tùng khi vợ đi diễn. Nam ca sĩ từ chối trả lời tất cả câu hỏi về lùm xùm của vợ với giới truyền thông. Tuy nhiên khi khán giả đến trò chuyện và xin được chụp ảnh chung, ông xã Đông Nhi liền vui vẻ nhận lời. Hành động của Ông Cao Thắng nhận được nhiều lời khen từ tất cả mọi người.

Ông Cao Thắng tháp tùng vợ đi diễn giữa tâm bão.

Anh vui vẻ chụp ảnh cùng fan nhưng từ chối trả lời phỏng vấn.

Suốt nhiều năm qua, Ông Cao Thắng luôn là hậu phương vững chắc của Đông Nhi.

Khi bà xã mắc sai lầm, Ông Cao Thắng sẵn sàng cùng nhận lỗi. Khi vợ lần đầu lộ diện đối mặt với mọi người, anh vẫn âm thầm tháp tùng theo sau làm hậu phương vững chắc cho cô. Có thể thấy trong suốt 10 năm qua, Ông Cao Thắng luôn bảo vệ Đông Nhi như thế, không hổ danh là 'chồng người ta'.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều