Kim Tae Hee đúng chuẩn bà vợ quốc dân: Chồng mang cả căn nhà đi làm điều này vậy mà vẫn ủng hộ cả hai tay

Nhiều người cho rằng Bi Rain thật may mắn khi lấy được người vợ vừa xinh đẹp vừa giỏi giang lại rất hiểu chuyện như cô.

11/05/2022 15:14

Mới đây khi xuất hiện trong một chương trình của đài tvN, Bi Rain đã chia sẻ về trải nghiệm làm ông bầu nhóm nhạc trẻ. Ông xã Kim Tae Hee cho biết anh đã dùng số tiền có thể mua được một căn nhà để đầu tư cho nhóm Ciipher.

Rain nói: 'Tôi chắc đã mua được một ngôi nhà với số tiền đó. Đôi lúc, tôi tự hỏi tại sao mình lại cho ra mắt những chàng trai này'. Tuy nhiên 'Hoàng tử một mí' lại nhấn mạnh anh tin tưởng vào sự thành công của nhóm cũng như những tính toán của bản thân.

Bi Rain bỏ ra số tiền mua được cả căn nhà để đầu tư cho nhóm nhạc Ciipher.

Dân mạng nghe lời chia sẻ của Bi Rain lại liên tục nhắc đến Kim Tae Hee. Phải công nhận Tae Hee là cô vợ tuyệt vời khi ủng hộ cả hai tay với vai trò mới của chồng. Được biết, Tae Hee thậm chí còn nhận lời xuất hiện trong MV I Like You của Ciipher được phát hành vào tháng 3 năm ngoái.

Để mời một ngôi sao nổi tiếng như Kim Tae Hee đóng video ca nhạc chẳng phải dễ dàng gì. Vậy mà cô sẵn sàng tham gia dự án này chỉ vì biết ông xã đã dồn nhiều tâm huyết vào nhóm nhạc Ciipher. Có lẽ Kim Tae Hee cũng không nhận cát-xê khi xuất hiện ở MV. Trên thực tế mức thù lao của mỹ nhân hạng A như cô cực khủng.

Kim Tae Hee được khen ngợi vì ủng hộ quyết định của chồng lại còn sẵn sàng xuất hiện trong MV để hỗ trợ nhóm.

Với những thông tin trên có thể thấy Kim Tae Hee đúng chuẩn bà vợ quốc dân. Bi Rain thực sự may mắn vì lấy được người phụ nữ xinh đẹp, tài năng lại hiểu chuyện như cô. Bảo sao trong quá khứ Rain đã quyết tâm 'cưa đổ' Kim Tae Hee dù bị cô từ chối đến tận 5 lần.

Theo Nguyễn Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều