Lần đầu tiên được đi máy bay, con gái Phanh Lee tỏ rõ sự hào hứng, còn làm một hành động siêu cưng đốn tim dân tình

Những khoảnh khắc đáng yêu của con gái Phanh Lee đang gây bão.

23/05/2022 16:32

Từ ngày công khai kết hôn với ông xã đại gia, cuộc sống hôn nhân của Phanh Lee trở thành đề tài được cư dân mạng quan tâm hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khi cô chính thức hạ sinh con gái đầu lòng thì cô bé cũng nhanh chóng trở thành hot baby có lượng fans đông đảo của Vbiz. Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, dù đang giấu mặt con nhưng công chúa nhỏ nhà Phanh Lee vẫn được đông đảo khán giả yêu mến.

Cho đến chiều ngày 23/5, trên trang Facebook cá nhân, Phanh Lee đã đăng tải loạt khoảnh khắc ghi lại cảnh con gái mình lần đầu tiên được đi máy bay. Có thể thấy, giờ đây, Sochu đang sở hữu một thân hình vô cùng mũm mĩm và đáng yêu. Không chỉ vậy, khi lên máy bay, con gái Phanh Lee còn tinh nghịch lấy khăn lau bàn đến tận 5 phút rồi sau đó lại vỗ tay khiến mẹ cũng phải bất ngờ.

Con gái Phanh Lee thể hiện sự hào hứng trong lần đầu đi máy bay

Nhìn những khoảnh khắc vui vẻ của 2 mẹ con, cư dân mạng cũng hết lời khen ngợi Phanh Lee vì độ chăm con quá 'mát tay'. Ngoài ra, xuyên suốt thời gian vừa qua, cô nàng cũng đã khiến dân tình nhiều lần đứng ngồi không yên khi khoe nhan sắc cực xinh đẹp, đúng chuẩn 'gái một con trông mòn con mắt'. Tâm sự về việc làm dâu hào môn, Phanh Lee tiết lộ từ khi bé Sochu chào đời, cô và ông xã không thuê bảo mẫu và tự mình chăm sóc thiên thần nhỏ.

Phanh Lee ngày càng thăng hạng nhan sắc hậu sinh con

Mỗi khoảnh khắc của 2 mẹ con đều nhận được nhiều sự quan tâm

Theo Anh Thư/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều