Mạc Văn Khoa lái honda đến đón dâu cực vui nhộn, bà xã đeo vàng nặng trĩu cả người

Lễ rước dâu của Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe đã diễn ra vào sáng nay (12/5).

12/05/2022 13:30

Hôn lễ của Mạc Văn Khoa và bà xã sẽ diễn ra ở Hải Dương và TPHCM trong tháng 5 này. Sáng nay (12/5), như đúng lịch trình, lễ đón dâu cực long trọng của nam nghệ sĩ hài đã diễn ra ngay tại biệt thự của anh.

Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe chọn áo dài tông trắng cho ngày vui của mình. Không xuất hiện với cả dàn siêu xe đón dâu hoành tráng như nhiều sao Việt khác, nam nghệ sĩ hài lại lái chiếc honda cũ nhưng nhiều ý nghĩa với anh và vợ. Bởi đây là phương tiện đi lại khi còn khó khăn lập nghiệp để làm nên cơ ngơi như hôm nay. Anh chàng còn đảm nhận luôn vai trò MC để giới thiệu lễ vật mang đến nhà gái.

Mạc Văn Khoa đến đón dâu bằng honda

Bà xã Mạc Văn Khoa bên dàn phụ dâu

Điều xúc động nhất trong lễ đón dâu là sự xuất hiện của con gái Mạc Văn Khoa. Cô bé được mẹ bế ra để làm lễ và chào quan viên hai họ. Gia đình nhỏ của nam nghệ sĩ hài trông rất hạnh phúc. Bé Minnie còn hài hước hôn lên bó hoa cưới của mẹ thay lời chúc phúc đến đấng sinh thành. Bà xã Mạc Văn Khoa đeo vàng nặng trĩu cả người khiến ai nấy vô cùng ngưỡng mộ.

Con gái Mạc Văn Khao hôn lên hoa cưới của bố mẹ cực thích thú

Bà xã nam nghệ sĩ hài được tặng vàng đeo nặng trĩu của người

Trước khi bước vào nơi làm lễ, nam diễn viên gửi lời cảm ơn đến nhiều bạn bè và gia đình: 'Cảm ơn anh em bạn bè đồng nghiệp đã bỏ hết công việc để đến chung vui cùng vợ chồng mình. Cảm ơn bố mẹ hai bên đã yêu thương và giúp đỡ cho các con, vợ chồng con hứa sẽ sống hạnh phúc và chăm sóc cho các con mau ăn chóng lớn. Nói bao nhiêu đây thôi, nói nữa là khóc đó'.

Theo Tin và ảnh: Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều